Game thủ U60 được vợ ủng hộ chơi game 3Q Củ Hành

Báo Thanh Niên ngày 18/1 vừa qua có đưa tin về game thủ U60 được vợ ủng hộ chơi game 3Q Củ Hành. Đây quả là một tin đáng vui đáng mừng dành cho các đấng nam nhi, đặc biệt là các game thủ sắp sửa lập gia đình.

Anh Phạm Tiến Dũng, sinh năm 1962, một chủ thầu xây dựng đầy kinh nghiệm “khoe” với Ban Điều Hành 3Q Củ Hành rằng vợ mình ủng hộ việc chơi 3Q Củ Hành như một sự cân bằng cuộc sống khi anh cùng đồng đội Ngọa Hổ Tàng Long đến nhận thưởng giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần 4 vừa qua.

Vì tính chất công việc, anh Dũng phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng, bạn bè ở những tiệc rượu ngoài giờ làm. Vì thế nên việc anh chơi game 3Q Củ Hành tại nhà là hình thức giải trí được vợ anh rất mực ủng hộ.

Game thủ U60 được vợ ủng hộ chơi game 3Q Củ Hành

Anh Dũng cũng hóm hỉnh “bật mí” anh bén duyên với 3Q Củ Hành là nhờ vào con trai đã nhiệt tình giới thiệu và “rủ rê”. Dành thời gian “ăn hành” cùng con trai và bạn bè đồng nghiệp là bí quyết để anh tăng cường sự kết nối gia đình, bằng hữu cũng như cân bằng giữa công việc và giải trí. Những điển tích trong tiểu thuyết Tam Quốc Chí được sử dụng trong các phó bản hay các chiến trường 3Q Củ Hành đều được anh nghiền ngẫm và cảm nhận sâu hơn khi trải nghiệm. Điều này không chỉ khiến anh trở thành cao thủ 3Q Củ Hành mà còn giúp anh vượt được những tình huống khó khăn trong công việc.

Chân dung anh Phạm Tiến Dũng

Khác với nhiều bậc phụ huynh cùng độ tuổi, anh không mang định kiến về game online mà ngược lại còn nhìn ra các giá trị khác, anh khiêm tốn: “Nhờ chơi 3Q Củ Hành mà tôi học hỏi thêm được rất nhiều điều, chơi game cũng là một loại hình giải trí mà đòi hỏi người chơi phải tư duy, phân tích. Tôi rất khâm phục nhiều bạn trẻ chơi 3Q Củ Hành rất hay, thậm chí có người làm giàu từ 3Q Củ Hành”.

Gắn bó với 3Q Củ Hành từ những ngày đầu ra mắt, anh nhận thấy những chương trình 3Q Củ Hành tổ chức như giải đấu 3Q 3 Tỷ, giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá, Đại Hội Lẩu Hành… đều được Nhà phát hành đầu tư và tổ chức vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt là tính minh bạch và công khai như giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá mà quân đoàn Ngọa Hổ Tàng Long anh tham gia.

Theo Báo Thanh Niên

Top