GẶP GỠ QUỲNH GIANG - QĐT CỬU THIÊN

Các Tướng Quân thân mến,

Sau hơn 2 tuần đua tranh đua Sau hơn 1 tuần tranh đua khốc liêt và nhiềm cảm xúc, Giải Đấu Quân Đoàn Tranh Bá 8 đã chính thức khép lại vào chủ nhật tuần trước với sự lên ngôi của Quân Đoàn Cửu Thiên, hãy cùng Quân Sư Củ Hành gặp gỡ nữ Tướng Quân Quỳnh Giang - Quân Đoàn Trưởng của Cửu Thiên để cùng nghe những chia sẻ rất thú vị sau khi lên ngôi giải đấu vừa qua nhé!

1. Bạn nghĩ sao khi sử dụng bản đồ Quân Đoàn Xuất Chinh làm bản đồ thi đấu QĐTB 8 lần này?

=> Theo mình thì Quân Đoàn Xuất Chinh xứng đáng được chọn làm bản đồ thi đấu QĐTB 8 vì từ trước đến nay các giải QDTB khác đều dùng kỹ năng, chưa có sân chơi cho các bạn thần binh. Bản đồ QĐXC mang đầy đủ cả yếu tố kỹ năng và thần binh của người chơi.

2. Bạn và Quân Đoàn có gặp khó khăn gì khi thi đấu tại bản đồ này không?

=> Khó khăn thì Quân Đoàn nào cũng có, không phải người chơi nào cũng có kỹ năng và thần binh ngang nhau nên Quân Đoàn mình thường cãi nhau về những vấn đề không đáng có. Còn lại Quân Đoàn mình tham gia với tâm thế "đánh vui vẻ, win thì vui còn thua do bản thân chưa mạnh.

3. Quân Đoàn mình hay luyện tập với Quân Đoàn nào trước khi giải đấu bắt đầu không?

=> Ngày nào Quân Đoàn mình cũng đều lập team train QĐXC, mình nghĩ bản đồ này phù hợp với xu thế hiện nay. Huyên Thoại là một Quân Đoàn mạnh, bọn mình train với Huyền Thoại đều ăn hành nhưng toàn bộ trận thắng trên nhánh thắng thì không phải may mắn. Bọn mình đã bỏ qua cái tôi cá nhân để cùng nhau tiến vào chung kết.

4. Ở trận đấu đầu tiên Quân Đoàn Cửu Thiên chiến thắng 119/116 bằng thời gian (đây cũng được xem là trận đấu hay nhất của giải), cảm giác của bạn và Quân Đoàn của mình như thế nào?

=> Trong trận đấu đó bọn mình pick tướng lỗi và CMS của đội trưởng bị trục trặc âm thanh không nghe nói gì, lúc đó thấy cũng nản rồi nhưng phải có vì lỡi phóng lao thì phải theo lao thôi chứ biết sao giờ! (cười). (các bạn có thể xem lại trận đấu TẠI ĐÂY)

Khoảnh khắc cân não game đấu đầu tiên trận CK Quân Đoàn Tranh Bá

5. Cảm giác của bạn như thế nào khi vô địch giải đấu QĐTB lần này?

=> Mình và mọi người đều rất vui, đây là lần đầu tiên mình làm Đoàn Trưởng và còn lại là con gái dẫn đầu 9 chàng trai lực lưỡng đi đấu giải là khó khăn lớn nhất. Với riêng mình thì đây là thành công lớn nhất từ trước đến nay, còn mọi người thì đều rất vui vì sau bao nhiêu năm cùng 3Q Củ Hành cũng đã khẳng định được vị thế Quân Đoàn Hạng 1 của giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá 8.

6. Bạn có suy nghĩ gì về giải đấu QĐTB8? Bạn có muốn đóng góp ý kiến gì cho BĐH không?

=> Theo mình cảm thấy nên tổ chức nhiều giải như thế này hơn để chọ mọi người tham gia vì những giải như thế này góp phần thêm sự đoàn kết của các Thành Viên trong Quân Đoàn. Các Quân Đoàn có dịp cọ sát với nhau.

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện này!

Top