[Giải đấu *** Hành] Hình ảnh trao giải các đội giành chiến thắng

Chào các Tướng Quân,

Như vậy đến 19h00' hôm nay (25/11), "giải đấu *** Hành" do BoBa Net tổ chức đã chính thức khép lại. Trải qua rất nhiều trận đấu cam go, cuối cùng 4 đội đúng đầu bảng đã thi đấu với nhau để "phân định cao thấp". Có thể nói các đội khi bước đến vòng trong, đối đầu nhau đúng là "kỳ phùng địch thủ", họ đã cống hiến cho khán giả những trận đánh tuyệt vời, những màn combat hoành tráng.

Hãy cùng Bổn Soái nhìn lại gương mặt các đội chiến thắngi, và chúc mừng cho tất cả các đội bởi lẽ ai cũng xứng đáng là người nhận giải, việc phân định thắng thua là rất suýt sao.

Bốn chiến đội đứng đầu "giải đấu *** Hành":

Hạng nhất *** Hành - Chiến đội SCVG

Hạng nhì *** Hành - Chiến đội Saigon3Q

Hạng ba *** Hành - Chiến đội 1st.vn

Hạng tư *** Hành - Chiến đội Hội Chung Tình

Các chiến đội đạt giải khuyến khích:

Giải khuyến khích *** Hành - Chiến đội Binhthanh†Club

Giải khuyến khích *** Hành - Chiến đội DHQG

Giải khuyến khích *** Hành - Chiến đội SB

Giải khuyến khích *** Hành - Chiến đội Bá.Đạo

Các hình ảnh khác:

Thành viên các đội chụp ảnh lưu niệm

Thành viên các đội chụp ảnh lưu niệm

"Giải đấu *** Hành" đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong mỗi tướng quân khi đến BoBa Net giao lưu, thử sức cùng nhau cũng như chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm Mộng Tam Quốc. Cám ơn BoBa Net đã mang đến chương trình này dành tặng cho tất cả gamer của Mộng Tam Quốc. Mong rằng trong tương lai sắp tới sẽ có nhiều hơn nữa những "Giải đấu Vãi Hành" không chỉ trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh mà sẽ mở rộng ra toàn quốc để các Tướng Quân trên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia.

Một lần nữa, Bổn Soái xin được chúc mừng toàn thể các thành viên chiến đội đã thi đấu hết mình. Hẹn gặp lại tất cả các Tướng Quân trong mùa giải mới sôi động hơn, hấp dẫn hơn.

Xin cảm ơn & chào tạm biệt.

Top