[HOT HOT] Chơi 9K có quà liền tay

Các Tướng Quân thân mến,

Cộng đồng Củ Hành gần đây đang xôn xao vì sự xuất hiện của một thành viên mới toanh tên gọi Củ Hành Đại Hiệp. Vị đại hiệp này tuy nhìn vẻ ngoài có chút kì lạ đầu đội nón tơi, trang phục cổ quái phong cách Dương Quá nhưng tính tình lại vô cùng tốt bụng, võ công thì khỏi phải nói! Chàng đến từ thế giới 9K Truyền Kỳ - Game Kiếm Hiệp Dành Cho Thế Hệ Mới!

Chính thức ra mắt vào ngày 03/07/2014, 9K Truyền Kỳ đã thu hút rất nhiều nam thanh nữ tú phiêu lưu giang hồ 9K với bốn máy chủ Thần Long -Kim Long - Bạch Hổ - Thần Hổ. Để ra mắt cộng đồng game Củ Hành 9K Truyền Kỳ tưng bừng cùng chuỗi sự kiện cực HOT Chơi Là Có Quà!

TẢI 9K TRUYỀN KỲ NGAY

 • Chơi Là Có Quà bao gồm 5 sự kiện nhỏ:
   • Sự kiện 1 - Chơi 9K Là Có Quà: Sự kiện dành cho tất cả người chơi 3Q có nhân vật tạo trước 11h59 ngày 2/07/2014, khi tạo nhân vật chơi 9K sẽ được nhận quà tặng giá trị. Xem ngay!
   • Sự kiện 2 - Quà đổi ZingXu: Khi nạp thẻ vào game 3Q và tham gia chơi 9K Truyền Kỳ sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn của 9K luôn Xem ngay!
   • Sự kiện 3 - Lên cấp 9K: nhận quà 3Q: Chỉ cần tham gia 9K và lên cấp , tướng quân game 3Q sẽ nhận được quà của từ game đang chơi. Cấp 9K càng cao, quà 3Q bạn càng giá trị. Xem ngay!

  • Sự kiện 4 - Quà tặng các VIP: chương trình áp dụng các thành viên VIP có tên trong TOP nạp thẻ Tháng 6/2014 của các game 3Q, tham gia 9K sẽ nhận được ưu đãi quà tặng siêu hấp dẫn. Xem quà tại đây. Xem ngay!
  • Sự kiện 5 - Quà tặng bang hội: bạn là siêu tướng quân bá đạo thống lĩnh cả một bang hội trong game 3Q. Khi tham gia 9K các thủ lĩnh sẽ được ưu đãi để cùng bạn bè của mình thành lập gia tộc 9K thật hùng mạnh. Vậy là không lo rời gia xa đình và anh em đâu nhé! Xem chi tiết tại đây nha. Xem ngay!

TẢI 9K TRUYỀN KỲ NGAY

Top