[Hướng dẫn] Cách chơi Kỳ Lân Kiếm Hiệp - Khương Duy

Các Tướng Quân thân mến,

Vào thứ sáu (03/05), Kỳ Lân Kiếm Hiệp - Khương Duy đã chính thức ra mắt trong sự mong đợi của đông đảo các Tướng Quân từng nghe danh và yêu mến vị tướng này.

Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp các Tướng Quân hiểu biết thêm về cách chơi này cũng như khả năng "tùy cơ ứng biến" trong trận đấu của vị tướng "văn võ song toàn" này.

CÁCH CHƠI TƯỚNG MỚI KHƯƠNG DUY

"HOT BOY" MỚI NỔI TRONG GAME CỦ HÀNH

Giới thiệu sơ lược về kỹ năng

  • Kỹ năng Khương Duy:
Các kỹ năng võ công

Lân Đoàn Ly Huyền [Chủ động]

Kỳ Lân Không Thiểm [Chủ động]

Lân Động Cửu Thiên [Bị động]

Kỳ Lân Kiếm Trận [Chủ động]

Trữ lực 0.8 giây, gây sát thương phía trước theo đường thẳng, đồng thời giảm nội lực hiện tại của đối phương.

Di chuyển nhanh đến điểm mục tiêu xác định, có thể xuyên qua Kỳ Lân Kiếm Trận. Sau khi sử dụng kỹ năng, tăng tốc độ di chuyển, duy trì 2 giây.

Tăng lực tấn công khi tấn công, đồng thời tấn công địch trong phạm vi 450, giảm tốc độ di chuyển của chúng, duy trì 2 giây.

Triệu hồi một kiếm trận vòng tròn xung quanh Khương Duy. Mỗi 0,5 giây kiếm trận tấn công 1 lần. Trừ kỹ năng Kỳ Lân Không Thiểm, trong và ngoài kiếm trận dù dụng bất kỳ kỹ năng hay đạo cụ nào đều không thể sử dụng.

  • Hướng dẫn thăgn cấp kỹ năng:

Cách trang bị cho Khương Duy

Giai đoạnVật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Binh Phù

Đầu trận Khương Duy nên lên cho bản thân các trang bị hồi nội lực và sinh lực, có khả năng giữ trụ kiếm vàng.

Có thể dựa vào kỹ năng Lân Đoạn Ly Huyền để kiếm vàng tốt hơn.

Bình Nội Lực
Giày Tăng Tốc
Bình Sinh Lực
Giữa trận - Trang bị cơ bản Tật Phong Ngoa

Giữa trận, tùy theo chiến thuật của team mình, tùy theo các Tướng phe địch, Khương Duy có thể trang bị cho mình những trang bị phù hợp theo 2 hướng: Pháp Thuật hoặc Vật Lý.

Vũ Khí Chuyên Dụng (Pháp Thuật)
Ngự Ma* Thanh Cang Thương
Phân Liệt* Tam Tiêm Đao (Vật Lý)
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Tật Phong Ngoa

Cuối trận Khương Duy có thể trang bị theo 02 hướng: Vật LýPháp Thuật.

Vật lý: tăng khả năng sát thương vật lý của Khương Duy thông qua các trang bị như: Bội Kích * Ỷ thiên kiếm, Né Tránh* thất tinh đao.

 

Phệ Huyết*Khấp Huyết Cự Thương
Ngự Ma* Thanh Cang Thương
Phân Liệt* Tam Tiêm Đao
Bội Kích* Ỷ Thiên Kiếm
Né Tránh* Thất Tinh Đao
Tật Phong Ngoa

Pháp Thuật: Tăng sát thương pháp thuật của Khương Duy thông qua trang bị: Chu Hầu Quan Ấn, vũ khí chuyên dụng, Huyền Băng Khải.

Chư Hầu Quan Ấn Lvl 3
Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp
Vũ Khí Chuyên Dụng
Sương Hoàn* Huyền Băng Khải

Gợi ý cách chơi

- Đầu trận Khương Duy chú trọng giữ trụ lấy cấp và kiếm vàng. Có thể kiếm vàng bằng kỹ năng Lân Đoạn Ly Huyền để giết lính nhanh hơn đồng thời gây sát thương và loại bỏ nội lực của tướng địch. Nhanh chóng lên cấp 6 để có được chiêu cuối: Kỳ Lân Kiếm Trận để có thể đi săn tướng địch.

- Hướng lên trang bị: tùy vào đồng đội team mình và các tướng địch nên chọn hướng lên trang bị hợp lý: Vật Lý hoặc Pháp Thuật.

- Ngự Ma* Thanh Cang Thương là 01 trong những trang bị không thể thiếu của Khương Duy, khi sử dụng chiêu cuối: Kỳ Lân Kiếm Trận - Khương Duy nên sử dụng Ngự Ma*Thanh Cang Thương để đảm bảo có thể xuất ra được kỹ năng và khả năng gây thêm sát thương tốt hơn.

- Khương Duy có thể lên trang bị theo hướng Pháp Thuật nhờ vào kỹ năng cuối: Kỳ Lân Kiếm Trận có sát thương cực lớn. Và kỹ năng Lân Đoạn Ly Huyền gây sát thương tốt, triệt tiêu nội lực của tướng địch vào đầu trận và tăng khảng năng kiếm vàng tốt hơn cho Khương Duy.

- Về hướng vật lý Khương Duy có kỹ năng bị động Lân Động Cửu Thiên gây sát thương xung quanh, tăng lực tấn công và giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

- Khương Duy nên sử dụng kỹ năng Lân Đoạn Ly Huyền tấn công từ xa để triệt tiêu bớt lượng nội lực của Tướng địch, sau đó sử dụng kỹ năng Kỳ Lân Không Thiểm để tiến vào đội hình địch sử dụng chiêu cuối Kỳ Lân Kiếm Trận . Nên sử dụng Ngự Ma* Thanh Cang Thương trước khi tiến vào đội hình địch, Có thể kết hợp thêm Sương Hoàn*Huyền Băng Khải để gây thêm sát thương trong khi sử dụng chiêu cuối.

Kỹ năng cuối của Khương Duy cực kỳ bá đạo.

 

Sự xuất hiện của Khương Duy hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho các trận chiến trong game Củ Hành, vốn đã quá quen thuộc với những "lão tướng" như Quan Vũ, Từ Thứ hay Tôn Kiên.

Với tài điều binh khiển tướng của Tướng Quân, hy vọng rằng trong thời gian không xa, Khương Duy sẽ trở thành một trong những vị tướng bá đạo nhất trong game Củ Hành!

Top