[Hướng dẫn] Cách chơi Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Hoàn

Các Tướng Quân thân mến,

Sau nhiều ngày khiến cộng đồng Củ Hành "ăn không ngon, ngủ không yên", vào thứ sáu tuần này (14/06), Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Hoàn sẽ chính thức xuất trận sau một thời gian "bế quan tỏa cảng" tu luyện võ nghệ. Và chắc hẳn, nhiều Tướng Quân đang thắc mắc về cách chơi cũng như điểm mạnh điểm yếu của Tôn Hoàn để có thể sát cánh cùng vị Thần Hầu trong các trận chiến sắp tới.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các Tướng Quân có thêm những hiểu biết về vị Tướng có sức mạnh cực kỳ bá đạo này.

CÁCH CHƠI TƯỚNG MỚI TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH - TÔN HOÀN

Giới thiệu sơ lược về kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Tôn Hoàn

  • Kỹ năng Tôn Hoàn:
Kỹ NăngTác dụng

Cân Đẩu Vân [Chủ động]

Cưỡi Cân Đẩu Vân bay theo đường thẳng, khi va phải phe địch sẽ rơi và gây nổ Cân Đẩu Vân, gây sát thương địch gần đó và choáng 1.5 giây.

Cự li bay càng xa sát thương gây ra càng lớn


Gậy Như Ý [Chủ động]

Cắm Kim Cô Bổng xuống đất và ngắm 1 mục tiêu, sau 2 giây bắn vào mục tiêu, gây sát thương cực lớn và phá giáp kẻ địch trên đường thẳng, duy trì 4 giây


Ba Đầu Sáu Tay [Bị động]

Tăng điểm sức mạnh vĩnh viễn, mỗi khoảng thời gian sẽ gây sát thương cho 3 kẻ địch gần nhất.

Sát thương anh hùng tính hộ giáp.


Thất Thập Nhị Biến
[Chủ động]

Tụ khí 2.5 giây, hóa thành anh hùng phe địch, sao chép tất cả thuộc tính, cấp, trang bị và kỹ năng, HP và MP không thay đổi.

Nếu mục tiêu là Tôn Hoàn thì không thể dùng kỹ năng.

  • Hướng dẫn thăng cấp kỹ năng:

Cách trang bị cho Tôn Hoàn

Giai đoạnVật phẩm / trang bịHình ảnhGhi chú
Đầu trận - Trang bị khai trận Bình Nội Lực

Đầu trận Tôn Hoàn có thể mua một số vật phẩm tăng HP và MP để bám trụ cày cấp. Bên canh đó có thể mua Mặt Nạ để tăng thêm điểm thuộc tính giúp Tôn Hoàn cày khỏe hơn sau này có thể ghép Tật Phong Ngoa.

Mặt Nạ
Bình Sinh Lực
Giữa trận - Trang bị cơ bản Tật Phong Ngoa

Giữa trận Tôn Hoàn nên ưu tiên ghép Chân Viêm Long Song Cổ Kiếm nhằm nâng cao năng lực tấn công và Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn giúp Tôn Hoàn trở nên “trâu” hơn trong những pha giao tranh.

 

Chân Viêm Long Song Cổ Kiếm
Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn
Cuối trận - Trang bị Thần Trang Tật Phong Ngoa

Cuối trận Tôn Hoàn cần lên Thủ Hộ Vô Song Chiến Giáp tăng thêm năng lực phòng thủ và tốc độ đánh cho Tôn Hoàn và đồng đội. Những trang bị tăng phòng thủ và tăng tấn công đều là những trang bị cần thiết đối với Tôn Hoàn. Dựa vào tình hình của đối thủ có thể lựa chọn lên Ngự Ma Thanh Cang Thương hoặc Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp nhằm tăng khả năng sinh tồn của Tôn Hoàn.

Chân Viêm Long Song Cổ Kiếm
Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn
Ngự Ma Thanh Cang Thương
Ngăn Cản Hồng Lân Long Giáp

Gợi ý cách chơi

- Khả năng tấn công của Tôn Hoàn rất mạnh, đầu trận nên ưu tiên Tật Phong Ngoa , tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và thuộc tính giúp Tôn Hoàn có thể giết quái nhanh lên lv 6.

- Năng lực chiến đấu và thoát thân của Cân Đẩu Vân khá tốt có thể gây sát thương và choáng cao nên ưu tiên tăng tối đa.

Cân Đẩu Vân

- Bên cạnh đó, kỹ năng Ba Đầu Sáu Tay tăng thêm sức mạnh cho Tôn Hoàn và gây sát thương cực lớn cho 3 kẻ địch gần nhất giúp Tôn Hoàn giết quái nhanh kiếm vàng. Do đó, kỹ năng này cũng ưu tiên tăng tối đa .

Ba Đầu Sáu Tay

- Sử dụng kỹ năng Cân Đẩu Vân lao vào mục tiêu gây sát thương và choáng đối phương kết hợp với kỹ năng bị động Ba Đầu Sáu Tay sẽ khiến đối phương mất một lượng HP đáng kể phối hợp cùng đồng đội gank đối thủ. Khi bị truy đuổi, có thể sử dụng Cân Đẩu Vân để thoát thân.

- Gậy Như Ý sử dụng nhắm vào 1 mục tiêu và bắn sau sau 2 giây sẽ gây hiệu quả giảm phòng thủ và sát thương lớn. Khuyết điểm của kỹ năng này là thời gian nhắm và bắn vào mục tiêu khá lâu. Ưu điểm của kỹ năng này khi sử dụng sẽ nhắm theo mục tiêu và bắn nên kẻ địch có chạy đi đâu cũng khó mà thoát. Khi kẻ địch còn ít máu bỏ chạy, sử dụng Gậy Như Ý bắn vào mục tiêu sẽ kết thúc dễ dàng, có thể sử dụng kỹ năng để quấy rối, phá máu đối phương ở đầu trận. Tăng 1 điểm kỹ năng này khi lên lv 3, sau khi tăng tối đa kỹ năng Cân Đẩu Vân mới tăng tiếp kỹ năng này hoặc cũng có thể tăng song song giữa kỹ năng Cân Đẩu Vân Gậy Như Ý .

Gậy Như Ý

- Thất Thập Nhị Biến : Tuyệt kỹ của Tôn Hoàn sau khi tụ khí 2.5 giây hóa thân thành một anh hùng phe địch bất kỳ, sao chép tất cả các điểm thuộc tính, cấp độ, trạng bị và kỹ năng của anh hùng đó. Đây là một kỹ năng khá hay cho phép Tôn Hoàn linh hoạt biến đổi thành một anh hùng bất kỳ phe địch trong phạm vi toàn bản đồ, nếu sử dụng hợp lý biến thành anh hùng mạnh của phe địch có thể biến bại thành thắng ,lật ngược tình thế trận đấu. Tăng ngay kỹ năng này khi có thể.

Thất Thập Nhị Biến

 

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!".

Top