Hướng dẫn đổi mật khẩu Củ Hành Play

Các tướng quân thân mến,

Sau khi nâng cấp hệ thống đăng nhập và bảo mật tài khoản của Zing ID, Quân Sư Củ Hành đã nhận được nhiều phản hồi của Tướng Quân về 1 số khó khăn khi thay đổi mật khẩu. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp được các Tướng Quân thuận tiện hơn trong việc thay đổi mật khẩu.

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI MẬT KHẨU TỪ CỦ HÀNH PLAY

  • Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản cá nhân ở giao diện Củ Hành Play sẽ xuất hiện giao diện ‘Yêu Cầu Đổi Mật Khẩu’, nhấp vào nút ‘Mở link đổi mật khẩu’.

 • Bước 2: Sau khi nhấp vào nút trên sẽ hiện ra một trang giao diện mới yêu cầu người chơi thay đổi mật khẩu mới. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đó nhấn vào nút tiếp tục.
 • Lưu ý:Mật khẩu mới phải thỏa yêu cầu từ 8-32 ký tự, có ít nhất một chữ số, một chữ hoa, một chữ thường và không được giống mật khẩu cũ.

   

 • Bước 3: Bước này chỉ xuất hiện với những tài khoản chưa đăng ký thông tin cá nhân như email/câu hỏi bảo vệ…..Bạn có thể bỏ qua bước này để vào chơi game ngay, tuy nhiên Quân Sư Củ Hành khuyên bạn nên điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra với tài khoản của bạn trong tương lai.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm “Cập Nhật” để kết thúc việc thay đôi mật khẩu và tiếp tục hành trình “buôn hành” của mình cùng game 3Q.

  Webgame Tiên hiệp nhập vai Bách Chiến Vô Song

  Đổi mật khẩu thành công

Top