Hướng dẫn xem trực tiếp giải đấu Lẩu Hành trên Talk - TV

Các Tướng Quân thân mến,

Để thông tin giải đấu được đến với các tướng quân nhanh chóng và có thể trải nghiệm những pha đấu gay cấn, đầy kịch tính sắp diễn ra của các Chiến Đội tại 'giải đấu Lẩu Hành', Ban tổ chức xin giới thiệu phần mềm voice chat đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp tính năng Live Stream hay còn gọi là truyền hình trực tiếp, đó là CSM TALK.

Các tướng quân có thể xem giải đấu bất kỳ nơi đâu chỉ cần trên tay có sẵn máy đã cài phần mềm CSM Talk. Vào Talk xem giải đấu, tướng quân còn có thể nghe bình luận và chia sẻ nhận định của mình với nhiều Tướng Quân khác có mặt trong phòng chat.

Chương trình CSM Talk này tuyệt vời thế nào, phải thử mới biết! Các Tướng Quân còn chờ gì nữa hãy cài CSM Talk ngay và xem hướng dẫn sử dụng Talk để xem trực tiếp các giải đấu nhé!

Nếu Tướng Quân chưa có CSM Talk, vui lòng tải và cài đặt phiên bản mới nhất tại đây:

Hướng dẫn xem trực tiếp các trận đấu Lẩu Hành bằng CSM Talk

Bước 1
  • Sau khi đăng nhập vào CSM Talk, tại giao diện chính, các Tướng Quân click vào 'Phòng gợi ýị'.

Bước 2
  • Chọn tab “Talk TV” và chọn vào phòng “TalkTV – 3Q”.

Bước 3
  • Sau khi vào phòng, giao diện xuất hiện như hình bên dưới.

  • Ngay lúc này, mời Tướng Quân theo dõi và cùng bình luận những trận đấu hấp dẫn.
  • Với chất lượng âm thanh đã được nâng cấp và sức chứa lớn trên 1000 thành viên tại các phòng chat chung, Tướng Quân sẽ yên tâm không bị nhiễu tính hiệu đường truyền khi đang xem giải đấu được truyền hình trực tiếp. Đồng thời có bình luận viên ngay tại giải đấu này.

Lịch thi đấu giải 'Lẩu Hành 10vs10'

  • Thông tin về lịch thi đấu giữa các đội tại giải "Lẩu Hành 10 vs. 10" sẽ được thông báo trên trang sự kiện trò chơi, các Tướng Quân hãy chú ý theo dõi.

Chúc các Tướng Quân 3Q có những giây phút cuối tuần thực sự vui vẻ cùng với 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam'!

Top