[Hương Sắc Tháng 3] Kéo dài sự kiện đến ngày 12/04

Các Tướng Quân thân mến,

Sự kiện 'Hương sắc tháng 3' bắt đầu từ ngày 08/03 đến nay đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các Tướng Quân trong thế giới Củ Hành. Tham gia sự kiện, các Tướng Quân không chỉ được thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa kia của thế giới, bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo đúng lịch trình, sự kiện 'Hương Sắc tháng 3' sẽ kết thúc vào ngày hôm qua 07/04/2013. Tuy nhiên, để kéo dài niềm vui cho các Tướng Quân trong quá trình trải nghiệm thế giới 'Củ Hành', đồng thời giúp các Tướng Quân có thêm cơ hội sở hữu những vật phẩm quý giá, BĐH game đã quyết định kéo dài sự kiện đến thứ sáu ngày 12/04/2013.

Các Tướng Quân còn chần chờ gì nữa, trong thời gian còn lại hãy nhanh chóng mở những bó hoa xinh đẹp của chương trình và khám phá những điều thú vị bên trong chúng nhé!

KÉO DÀI SỰ KIỆN 'HƯƠNG SẮC THÁNG 3' ĐẾN NGÀY 12/04/2013

THÊM THỜI GIAN, THÊM NIỀM VUI, THÊM NHIỀU QUÀ TẶNG

Bấm vào hình để xem chi tiết về sự kiện

Những phần quà hấp dẫn của sự kiện đang chờ các Tướng Quân khám phá:

Chân Viêm*Hỉ Khí Dương Dương

Hỏa Thần Thú

Chân Viêm* Ngũ Phúc Lâm Môn

Đọa Lạc Vũ

Cánh Nhiên Vũ

Thú cưỡi truyền thuyết - Jiraiya

Ngoại trang Tình Nhân Tuyệt Vời

Vua Gấu Hắc Mặc

Vẫn còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn của sự kiện, các Tướng Quân hãy tự mình tham gia và khám phá. Chúc các Tướng Quân có những giây phút thật sự thư giãn, vui vẻ cùng 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam'!

Top