Khởi Tranh Giải Đấu Lãnh Thổ Tranh Đoạt Chiến

Các Tướng Quân thân mến,

Đến với Củ Hành 3Q, các giải đấu luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các vị Tướng Quân, những trận chiến kịch tích, những chiến thắng vở òa, cùng niềm vui sát cánh cùng chiến hữu là những hình ảnh không bao giờ quên của những giải đấu. Bên cạnh giải Vô Địch Quốc Gia 2015 dành cho các chiến đội tranh hùng đang diễn ra như đã thông tin, vào tháng 06/2015 Củ Hành 3Q chính thức khởi tranh giải đấu Lãnh Thổ Tranh Đoạt Chiến, giải đấu dành cho tất cả các Tướng Quân với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ làm cho bầu không khí game 3Q Củ Hành ngày càng thêm sôi nổi!

Tổ Đội nào hiểu ý nhau và phối hợp ăn ý nhất? Tổ Đội nào có đủ quyết tâm tỏa sáng? Hãy sẵn sàng tham gia giải đấu Lãnh Thổ Tranh Đoạt Chiến lần này nhé!

THÁNG 6 KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU LÃNH THỔ TRANH ĐOẠT CHIẾN

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG HÀNG TRĂM NGÀN CỦ KHÓA!

Ai cũng có thể tham gia Lãnh Thổ Tranh Đoạt Chiến và giành giải thưởng. Ngay từ bây giờ, các Tổ Đội hãy ra sức tập hợp nhân tài , tích cực rèn luyện thi đấu Lãnh Thổ Chiến 10vs10 thật nhuần nhuyễn để có thể sẵn sàng cùng nhau xông pha trận chiến sắp tới!

Một trong những giải thưởng dành cho tổ đội quán quân

Một trong những giải thưởng dành cho tổ đội á quân

Một trong những giải thưởng dành cho tổ đội hạng 3

Thông tin mới nhất về giải đấu Lãnh Thổ Tranh Đoạt Chiến sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang chủ game 3Q Củ Hành, thân mời tất cả các Tướng Quân cùng quan tâm đón theo dõi.

Nay kính báo.

Top