[Lì Xì 3 Tỷ] Xe SH, Macbook Air, iPhone 5S trao tay người may mắn

Các Tướng Quân thân mến,

Vào ngày 15/03/2014 vừa qua, Lễ trao giải chương trình Lì Xì 03 Tỷ khu vực miền Nam đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đã gặp gỡ và trao những giải thưởng lớn đến tận tay các Tướng Quân trúng giải.

Võ Lâm Truyền Kỳ
Anh Lê An Bình, đại diện công ty VNG lên phát biểu khai mạc buổi lễ

Võ Lâm Truyền Kỳ
Không khí thân mật, ấm cúng tạo Lễ trao giải

Tại buổi lễ, Ban Tổ Chức đã trao tận tay 06 chiếc xe máy SH, 06 laptop Macbook Air, 08 điện thoại iPhone 5S cùng nhiều tai nghe Razer tới những Tướng Quân trúng giải. Họ đến từ những tỉnh khác nhau của khu vực phía Nam. Trong đó, có những Tướng Quân lặn lội từ Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Long An, Bến Tre, Cần Thơ,… đến TP. Hồ Chí Minh nhận giải.

Võ Lâm Truyền Kỳ
Trao thưởng cho các Tướng Quân trúng xe SH

Võ Lâm Truyền Kỳ
6 chiếc SH đã đến tận tay các Tướng Quân may mắn

Những vị Tướng Quân này không giấu nổi vui sướng khi mình là người may mắn trúng gải thưởng có giá trị. Anh Trần Chế Oanh đến từ Quảng Ngãi bày tỏ niềm hạnh phúc của mình: “Mình rất vui và bất ngờ với món quà này. Lúc tham gia chương trình, mình chỉ hy vọng trúng các vật phẩm ingame là vui rồi. Sau khi hệ thống thông báo, mình đã khoe với anh em bạn bè trong Bang hội và mọi người đều gửi lời chúc mừng đến mình”.

Võ Lâm Truyền Kỳ
Trao giải laptop Macbook Air

Võ Lâm Truyền Kỳ
Những Tướng Quân trúng iPhone 5S

Vào ngày 22/03/2014 tới, Lễ trao giải Lì Xì 03 Tỷ khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Chương trình này sẽ trao tận tay các phần thưởng giá trị cho những Tướng Quân trúng giải tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận.

Lì Xì 03 Tỷ là chương trình tri ân Tướng Quân nhân dịp Tết Giáp Ngọ của công ty VNG, diễn ra từ ngày 23/1 - 19/2/2014. Chương trình dành cho tất cả Tướng Quân có sử dụng Zing Xu để giải trí với 11 sản phẩm game của VNG và 08 game của các đối tác liên kết. Tổng giá trị giải thưởng hiện vật lên đến 03 tỷ đồng, bao gồm 10 xe máy SH, 10 macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer cùng hàng ngàn giải Zing Xu.

Top