Miss ảnh Củ Hành: 'Game thủ Củ Hành lạnh lùng khó đỡ!'

"Ngày... tháng... năm...

Không biết từ khi nào, mỗi sáng sớm thức giấc mình đều có thói quen vào trang Miss ảnh Củ Hành để xem ảnh dự thi của mình có được lên hạng bình chọn hay chưa. Có thể mình không xinh đẹp như hoa khôi, cũng không có số đo 3 vòng "chuẩn không cần chỉnh" như hoa hậu, vì nếu được như vậy mình đã đi thi hoa hậu rồi. Nhưng cũng như các chị em khác, mình có đủ sự tự tin và nét duyên con gái để tham gia cuộc thi Miss ảnh Củ Hành của game 3Q.

Tuy nhiên, có vẻ như mình phải thất vọng rồi, các bạn nam trong game Củ Hành dường như rất thờ ơ, rất hờ hững trước sân chơi dành cho phái nữ tụi mình. Không lẽ câu nói "Game thủ Củ Hành lạnh lùng và khó đỡ" là thật hay sao? Biết thế, mình chẳng tham gia thi Miss ảnh làm gì." - (Trích thư gửi từ một bạn nữ tham dự Miss ảnh Củ Hành 2013).

Sau khi đọc xong những lời tâm sự trên, các Tướng Quân cảm thấy thế nào? Game thủ Củ Hành có thật sự lạnh lùng và vô cảm với các bạn nữ trong game hay không?

Cuộc thi Miss ảnh Củ Hành 2013 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 28/06/2013. Chỉ còn hơn 2 tuần nữa để các Tướng Quân cùng tham gia bình chọn và cỗ vũ cho các thí sinh tham gia chương trình. Các Tướng Quân nhấn vào đây để cùng chiêm ngưỡng và bình chọn.

28/6 - KẾT THÚC THỜI GIAN BÌNH CHỌN MISS ẢNH CỦ HÀNH 2013

NHỮNG GƯƠNG MẶT ẤN TƯỢNG TRONG TUẦN

  • Thí sinh Hoàng Thị Minh Tâm, số báo danh: 00214

Hoàng Thị Minh Tâm sinh năm 1994. Tâm chia sẻ: "mình thích chơi 3Q và đặc biệt hay bị ăn hành mặc dù rất ghét hành". Tướng Quân nào chơi game gặp nhân vật [Thaình]GaÌPhuNhân hãy nương tay nhé!

  • Thí sinh Lê Thị Như Quỳnh, số báo danh: 00242

Lê Thị Như Quỳnh sinh năm 1995. Trong game, Như Quỳnh chơi nhân vật có tên MotThoiAyE.

  • Thí sinh Mai Dương Thi, số báo danh: 00433

Mai Thi Dương sinh năm 1995. Cô nàng chia sẻ mình là một người "sống rất vui vẻ và hòa đồng". Tướng Quân nào vào game có dịp gặp nhân vật mang tên •™•¶ƒô•¶)änh•™• hãy kiểm chứng xem sao nhé!

  • Thí sinh Vũ Ngô Hoàng Kim, số báo danh: 00280

Vũ Ngô Hoàng Kim sinh năm 1992. Trong game Củ Hành, Hoàng Kim chơi nhân vật mang tên Selena.cancer.

  • Thí sinh Nguyễn Thị Duyên, số báo danh: 00036

Nguyễn Thị Duyên sinh năm 1992. Duyên chỉ mới là một Tân Thủ làm quen với game Củ Hành, tên nhân vật là LinhDuyên, vào game nhờ các Tướng Quân nương tay.

  • Thí sinh Hoàng Khả Vi, số báo danh: 00259

Hoàng Khả Vi sinh năm 1995. Vi là thành viên của Quân Đoàn OP.NAM ĐỊNH, hy vọng sau cuộc thi này Vi sẽ có thêm nhiều người bạn ở các Quân Đoàn khác cùng chơi game. Tên nhân vật của cô nàng là JeonBoRam™.

  • Thí sinh Phạm Phương Thảo, số báo danh: 00262

Phạm Phương Thảo sinh năm 1992. Theo lời Thảo chia sẻ, Thảo "chơi 3Q qua một người bạn giới thiệu, và chơi đến bây giờ luôn. Vì vừa bắt đầu chơi gần đây nên trình độ còn gà, Thảo mong được mọi người chỉ dẫn thêm để ko còn bị cả team mắng vì tội đi feed mạng nữa". Thảo đang chơi nhân vật MinnieKawaii.

  • Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hải, số báo danh: 00108

Nguyễn Thị Ngọc Hải sinh năm 1994. Hải đang chơi nhân vật p3p0mxinhxinh, rất mong được các Tướng Quân ủng hộ.

Các Tướng Quân cảm thấy ấn tượng với thí sinh nào, hãy nhanh tay bình chọn! Còn gì vui hơn khi vừa "hành" nhau lại vừa làm quen được thêm những người bạn gái thật đáng yêu?

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thật sự thư giãn, vui vẻ cùng 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top