Mời các Quân Đoàn Trưởng đăng ký tham gia thi đấu Quân Đoàn Tranh Bá 8

Các Tướng Quân thân mến,

Như đã thông báo từ trước, 8 Quân Đoàn  Huynh Đệ, Cửu Thiên, ĐẳngÇấpßềTrên, Huyền Thoại , Çhùa, Sai_Gon_8pro, V.I.P, NgoạHổTàngLong sẽ chính thức tham gia Vòng Thi Đấu Giải Đấu Quân Đoàn Tranh Bá 8. Các Quân Đoàn trưởng hãy nhanh chóng đăng ký thành viên tham gia thi đấu tại link bên dưới để chuẩn bị cho giải đấu nhé!

Các Quân Đoàn Trưởng bấm vào ĐÂY để đăng ký!

* Lưu ý:

- Các Quân Đoàn Trưởng phải sử dụng đúng gmail đã đăng ký trước đó với Quân Sư Củ Hành để đăng ký tham gia giải đấu, nếu sử dụng các mail khác xem như không hợp lệ

- Thời gian đăng ký tham gia giải đấu sẽ kéo dài từ nay đến 23h59' ngày 30/11/2017.

-  Sau thời gian trên nếu các Quân Đoàn Trưởng không hoàn tất đăng ký tham gia thi đấu sẽ bị loại khỏi giải đấu

- Thời gian dự kiến khởi tranh giải đấu từ 09h00 ngày 3/12/2017

- Tài khoản gmail đăng ký với Quân Sư Củ Hành để đăng ký thông tin thi đấu cần bảo mật cẩn thận, tránh để người khác biết.

- Các Quân Đoàn Trưởng hãy kiểm tra thông tin thành viên tham gia thi đấu kỹ càng trước khi đăng ký để tránh trường hợp sai sót khi tiến vào kênh đấu trường.

- Trong link đăng ký thi đấu sẽ có thêm phần khảo sát ý kiến các Quân Đoàn Trưởng về việc tăng thời gian thi đấu từ 45 phút lên 60 phút. Quân Sư sẽ dựa vào số đông các Quân Đoàn Trưởng để quyết định về vấn đề này nếu có thay đổi sẽ có thêm thông báo trên trang chủ trong thời gian tới.

- Thể lệ giải đấu chi tiết các Tướng Quân có thể xem tại ĐÂY

Top