Mộng Tam Quốc đủ chiêu trò để hút cả game thủ nữ

M OBA vẫn được coi là một thể loại game dành cho phái mạnh vì ngoài yếu tố chiến đấu, game thủ hầu như không còn nhiều điều khác để trải nghiệm. Nhưng với phái nữ, những điều kiện để họ chọn game để chơi không chỉ vì cách chơi hay mà còn vì đồ hoạ đẹp, nhiều tính năng thú vị…

Với Mộng Tam Quốc, phái nữ sẽ không còn cảm thấy “lạc loài” vì bên cạnh những trận chiến Xích Bích, Quan Độ khốc liệt và dữ dội thì còn có những tính năng dễ thương, thú vị phù hợp với các nàng.

Tặng hoa, tặng quà trong game vốn được coi là sở trường của thể loại MMORPG và webgame. Đây không chỉ là một nét đẹp trong game mà còn giúpcộng đồng gắn kết nhau hơn. Bằng những bó hoa, những món quà xinh đẹp, nhiều nam game thủ đã chinh phục trái tim những mỹ nhân trong game. Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao về việc một game thủ giấu t êntrong Chinh Đồ 2 bỏ 12 triệu đồng để tặng 999 đoá yêu cơ lam cho bạn gái. Có thể nhiều người cho rằng lãng phí, nhưng dù sao, điều đó cũng thể hiện nhu cầu tặng và nhận hoa trong game là không hề nhỏ.

Trong Mộng Tam Quốc, game thủ không chỉ có thể tặng hoa mà còn có thể “tỏ tình” với nhau bằng cách bắn pháo bông, tán gẫumật với người mình để ý. Hiệu ứng đẹp của việc tặng hoa, bắn pháo bông sẽ khiến nhiều nàng phải ngây ngất. Ai lại không vui mừng, xúc động khi được nhận những lời tỏ tình vô cùng dễ thương như vậy.

Tặng hoa để làm quen

Game thủ “tỏ tình” bằng cách bắn pháo bông

Bên cạnh đó, các nàng hoàn toàn có thể thể hiện thái độ không đồng tình đối với người nam “tỏ tình” bằng hành động “ném trứng”. Khi chọn nút “trứng” và nhấp vào người muốn ném, lập tức một quả trứng vỡ sẽ hiện lên ngay trên vị trí của người bị ném. Hành động này có thể làm bùng nổ một cuộc tranh cãi giữa các game thủ, nhưng nó thể hiện thái độ yêu, ghét rõ ràng.Đây cũng là điểm khác biệt của Mộng Tam Quốc so với các game khác. Nó giúp chosự tương tác của các game thủ trở nên mạnh mẽ và đa chiều hơn.

Ném trứng để tỏ ý không đồng tình

Cũng giống như các game có tính năng tặng hoa khác, trong Mộng Tam Quốc cũng có một bảng xếp hạng để đo độ hấp dẫn dành cho người chơi. Bảng xếp hạng Hấp dẫn được xây dựng trên cơ sở những người chơi có mức độ yêu thích nhiều nhất trong game. Điểm này được cộng thêm khi người chơi nhận được hoa tươi, pháo bông và sẽ bị giảm bớt đi phần nào khi bị ném trứng thối.

Người chơi lọt vào Top 10 Bảng xếp hạng Hấp dẫn sẽ được nhận Túi thời trang, Thẻ Hội viên VIP, Thẻ Võ tướng và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác. Vừa được trở thành người hấp dẫn nhất, vừa được nhận quà, đây là cơ hội mà chắc chắn không nữ game thủ nào có thể bỏ qua.

Không chỉ có hệ thống ngoại trang bắt mắt, những tính năng “bên lề cuộc chiến” như tặng hoa, bắn pháo bông, ném trứng thối chứng tỏ rằng, Mộng Tam Quốc là game MOBA chú trọng đến cả phái đẹp. Đây cũng chính là điểm khác biệt khiến Mộng Tam Quốc tạo được “dấu ấn” riêng của mình giữa hàng loạt game MOBA khác trên thị trường.

Bắt đầu từ 10h00 ngày 05/11, game thủ có thể sẵn sàng bước vào thử nghiệm trò chơi. Ngay từ bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin của game tại trang chủ và tham gia nhận code tại fanpage và các diễn đàn.

Game dự kiến bước vào thử nghiệm lúc 10h ngày 5/11.

Trang chủ: 3q.com.vn

Zing Me: me.zing.vn/b/mongtamquocfanpage

Facebook: facebook.com/MongTamQuoc

Top