Mừng sinh nhật 3Q Củ Hành, cảnh quan trong thành thay áo mới

Các Tướng Quân thân mến,

Thấm thoát, 3Q Củ Hành ra mắt đã tròn năm. Hòa cùng không khí háo hức mừng sinh nhật 3Q Củ Hành trong Đại Hội Lẩu Hành ngày 8/12 sắp tới, cảnh vật trong game cũng được khoác thêm thêm áo mới.

08/12/2013 - ĐẠI HỘI LẨU HÀNH 3 MỪNG SINH NHẬT 3Q CỦ HÀNH

8/12/2013 - Nhà Thi Đấu Rạch Miễu Tp. HCM

Chung Kết Giải Đấu 2 Tỷ - Series B Toàn Quốc

Vào Cửa Tự Do - Nhận Quà Miễn Phí - Tặng Code Củ Hành Lệnh 5

Từ sáng thứ sáu (15/11) khi đăng nhập vào 3Q Củ Hành các Tướng Quân sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan trong thành vô cùng lộng lẫy và sặc sỡ màu sắc.

Nào, hãy cùng Quân Sư Củ Hành tham quan cảnh vật trong thành và gửi lời chúc tốt đẹp đến game nhân ngày sinh nhật 3Q Củ Hành tròn 1 tuổi.

Bên phe Ngụy, 4 vị Đại tướng Trương Liêu, Tào Hồng, Tào Nhân và Trương Hợp chỉ huy quân lính treo cờ phướn và các loại bong bóng nhiều màu sắc giăng khắp cổng thành.

Cờ phướn rợp trời

Cung điện của Hắc Ám Bá Chủ Tào Tháo được trang hoàng lộng lẫy bởi dây đèn nê-ông độc đáo. Nghe nói, để làm được loại đèn này người ta phải bắt cả nghìn con đom đóm rồi đem nhét vào ống nhựa trong suốt mới được.

Cung điện lung linh của Tào Tháo

Ở bên nước Ngô, vì Tôn Quyền, Chu Du đang thực hiện kế hoạch tiết kiệm nên việc trang trí mừng sinh nhật có phần đơn giản hơn. Mọi việc trang trí đều giao cho Bộ Uyển đảm nhiệm. Nàng cho thợ ảnh về chụp hình các Tướng rồi treo khắp hang cùng ngõ hẻm, mở đầu cho phong trào chụp ảnh tự sướng trong toàn dân.

Ảnh chân dung các Tướng được treo khắp nơi trong thành

Nếu đến công viên thiếu nhi, các Tướng Quân dễ dàng bắt gặp các vị tướng nhỏ tuổi như Lăng Thông, Lục Tốn, Tân Hiến Anh, La Lợi... đang tham gia các trò chơi vui nhộn.

Lục Tốn, Tân Hiến Anh, Lăng Thống bị cuốn hút bởi các trò chơi

La Lợi cũng đến chung vui cùng các bạn

Đài Phun Nước được làm mới lại thành Sân Khấu Nhạc Sóng ngoài trời, thu hút các lão tướng như Hoàng Cái, Trương Chiêu đến đây nghe Rock hàng đêm.

Hoàng Cái, Trương Chiêu say mê nghe nhạc Rock bên sân khấu

Cũng nghe nói, Liên Minh Thục Ngô đã mời được mỹ nữ Hot Girl Lữ Mộng Như về biểu diễn tiết mục múa lửa mừng sinh nhật 3Q Củ Hành. Dưới đây là bức tượng quảng cáo cho chương trình ca múa nhạc hoành tráng sắp diễn ra.

Mỹ Nữ Hot Girl Lữ Mộng Như

Quân Sư Củ Hành may mắn "rình chụp" được một tấm ảnh đầy ma mị của nàng lúc nửa đêm, mời các Tướng Quân cùng chiêm ngưỡng!

Lữ Mộng Như đầy ma mị

Trên đây là một vài khung cảnh đổi mới nhân dịp 3Q Củ Hành tròn một tuổi. Các Tướng Quân sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh quan trong thành sau cập nhật thứ sáu, 15/11/2013. Các Tướng Quân hãy tự mình chiêm ngưỡng!

Top