[Nâng cấp Tướng] 17/5 - 'Lột xác' Trương Liêu!

Các Tướng Quân thân mến,

Trong game Củ Hành, Đấu Thần Chiến Ma - Trương Liêu là một trong số các vị tướng có vẻ ngoài khá là "hầm hố". Tuy "xấu nhưng rất gấu", Trương Liêu sở hữu sức mạnh bền bỉ, tấn công mạnh mẽ nên vẫn luôn được nhiều Tướng Quân yêu thích.

Biết được bản thân mình "nhan sắc có hạn", nên từ thứ sáu (17/05) Trương Liêu quyết tâm "lột xác" để trình làng một diện mạo hoàn toàn mới - "Mạnh mẽ như siêu nhân, lạnh lùng như rô-bốt". Ngoài ra, các hiệu ứng kỹ năng cũng được Trương Liêu thể hiện hoàn toàn mới, tin chắc sẽ đem đến cho các Tướng Quân nhiều trải nghiệm thú vị.

"LỘT XÁC" ĐẤU THẦN CHIẾN MA - TRƯƠNG LIÊU

MẠNH MẼ NHƯ SIÊU NHÂN, LẠNH LÙNG NHƯ RÔ - BỐT!

Ngoại hình cực ngầu của Đấu Thần Chiến Ma - Trương Liêu

Tiểu sử Trương Liêu

Đấu Thần Chiến Ma Trương Liêu, thủ lĩnh Ngũ Tử Lương Tướng của Ma Tộc, vị tướng dũng mãnh hiếu chiến nhất trong Ma Tộc. "Chiến Ma Đao" của Trương Liêu sắc bén vô cùng, khi vung đao tạo ra ngàn vạn ánh đao càn quét quân địch.Trương Liêu công thủ vẹn toàn, tay cầm "Đấu Thần Thuẫn", kiên cố vô cùng, được dùng như hung khí, tấn công đối phương có thể khiến đối phương đầu lìa khỏi thân.

Trương Liêu là tướng quân Quỷ Vực, trong người mang dòng máu Ma Thần, cơ thể rắn chắc, dù bị thương cũng nhanh chóng hồi phục. Dòng máu Ma Thần trong người Trương Liêu càng chiến càng dũng sẽ khiến hắn trở thành "Đấu Thần Chiến Ma" thực sự, sở hữu sức chiến đấu cuồn cuộn.

Trương Liêu trung thành với Tào Tháo, tạo dựng sự nghiệp cho Ma Tộc, được mọi người trong Ma Tộc kính phục, nhưng lại là đối thủ khó đối phó của Nhân Tộc và Thần Tộc.

Xem thêm bộ kỹ năng và hướng dẫn cách tăng kỹ năng tại đây.

Các Tướng Quân hãy cùng chờ đợi ngày Trương Liêu ra mắt diện mạo mới sức mạnh mới, thỏa sức hành nhau trong "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top