[Ngày Hội Lẩu Hành 30/8] Quy Nhơn & Cần Thơ tưng bừng mở hội

Nhằm mang đến cho các fan Củ Hành những giờ phút vui chơi thư giãn, ngày 30/8, cuhanh.vn tổ chức buổi offline dành cho tất cả người hâm mộ mang tên Ngày Hội Lẩu Hành. Đặc biệt hơn, buổi gặp gỡ lần này được ưu tiên dành cho khu vực Quy Nhơn và Cần Thơ sau thời gian dài chờ đợi.

Tham gia Ngày Hội Lẩu Hành 30/8, những người tham dự sẽ được hòa mình trong không khí rộn ràng, ngập tràn quà tặng khi tham gia các trò chơi trúng thưởng.

30/8/2014 - RỘN RÀNG NGÀY HỘI LẨU HÀNH

THỜI GIAN: TỪ 13H00 – 17H00 NGÀY 30/8/2014

DIỄN RA: TẠI CẦN THƠ & QUY NHƠN

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT
DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI 3Q CỦ HÀNH VÀ 9K TRUYỀN KỲ

Game thủ 3Q Củ Hành tham dự buổi offline sẽ là những người đầu tiên được Ban Điều Hành trò chơi "bật mí" thông tin bí mật của phiên bản mới Công Thành Chiến. Được tận mắt theo dõi màn tỉ thí nghẹt thở giữa hai chiến đội đứng hàng TOP khu vực. Lần đầu tiên, Câu Lạc Bộ 3Q Cần Thơ trình làng với cơn mưa code quà tặng đang chờ đón, những người yêu thích 3Q Củ Hành sao có thể bỏ qua?

Game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ được tự do trải nghiệm trò chơi, được thi đấu giao hữu, hỏi xoáy đáp xoay, "showhàng" và nhận cho mình những code quà tặng, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Ngoài ra, Câu Lạc Bộ 9K Cần Thơ sẽ có tiết mục bất ngờ khi lần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ.

Ngày Hội Lẩu Hành 30/8 - Cơ hội để người chơi có dịp gặp gỡ, giao lưu và rinh về những phần quà hấp dẫn. Thông tin chi tiết sẽ được liên tục cập nhật tại trang chủ 3q.com.vn, các Tướng Quân nhớ chú ý đón xem!

Top