Nhìn lại trận giao hữu giữa Hero và Spectre

Các Tướng Quân thân mến,

Trong ngày chủ nhật cuối tuần vừa qua (05/01), trận đấu giao hữu Bắc Nam giữa 2 chiến đội hùng mạnh Hero - Á Quân Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 và Spectre - TOP 4 giải đấu Series B++ đã diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của rất nhiều khán giả game 3Q Củ Hành trên khắp cả nước.

Sau đây, mời các Tướng Quân cùng xem lại những diễn biến hấp dẫn của các trân đấu hấp dẫn trong ngày chủ nhật (05/01) vừa qua.

GIAO HỮU BẮC NAM: HERO VS. SPECTRE

REPLAY TRẬN 1 - TRẬN 2

Trận 1

Danh sách ban (cấm) của 2 đội

Lượt chọn tướng của Spectre (trái) và Hero (phải)

  • Nhìn vào lượt ban của 2 đội, có thể thấy rất nhiều vị tướng có sát thương phép mạnh và cấm chú tốt đều bị đưa vào danh sách đen. Trong khi đó ở lượt chọn tướng, Spectre cho thấy họ sẽ chọn 1 cách đánh câu giờ khi chọn cho mình một đội hình có đến 4 late (Chúc Dung - Hoàng Trung - Cam Ninh - Điêu Thuyền) và 6 tướng hỗ trợ + sát thương phép. Về phía Hero, họ đã có một đội hình khá thú vị khi cả 10 vị tướng đều có khả năng gây sát thương diện rộng.

Giao tranh lớn đầu tiên của trận đấu

  • Trận đấu diễn ra với tiết tấu khá nhanh khi Hero liên tiếp tổ chức các cuộc giao tranh tổng lực với sự có mặt của từ 8 - 10 thành viên trong đội hình. Với lợi thế từ dàn kỹ năng sát thương diện rộng, 3F.hoangson cùng các đồng đội dễ dàng áp đảo các vị tướng bên phía Spectre - vốn thiên về giao tranh lẻ ở đầu trận. Chiến thuật "bảo kê" late farm của Spectre từ Pháp Chính cũng bị phá sản khi Hero có những vị tướng phá rừng rất tốt là Mạnh Hoạch và 3Q Bàng Thống.

Hero hoàn toàn áp đảo

 • Bị bắt bài về chiến thuật lẫn tướng, Spectre dường như không thể làm gì hơn ngoài cách lui về trong nhà và phòng thủ, tuy nhiên trước khả năng càn quét của Hoàng Cái với sự hỗ trợ hồi máu từ Lỗ Túc và Tư Mã Ý, lần lượt các binh doanh của Spectre bị Hero phá hủy nhanh chóng. Trận đấu kết thúc ở phút 22 với tỷ số áp đảo 77/36 nghiêng về phía Hero.

Trận 2

Danh sách ban (cấm) của 2 đội

Lượt chọn tướng của Hero (trái) và Spectre (phải)

  • Sang trận đấu thứ 2, Spectre đã tỏ ra thận trọng hơn khi ban đến 3 tướng chủ lực của Hero trong trận đấu trước đó là Hoàng Cái - Bồ Nguyên và Công Tôn Toản, và họ tiếp tục trung thành với chiến thuật "nuôi late" về cuối trận với sự xuất hiện của 3 xạ thủ khủng: Hoàng Trung - Mã Đại và Mã Vân Lộc. Về phía Hero, họ gây bất ngờ khi đưa vào đội hình Đặng Ngải - một vị tướng rất hiếm khi xuất hiện tại bản đồ 10 vs 10, ở phần còn lại, Hero tiếp tục chọn cho mình những vị tướng có khả năng sát thương diện rộng tốt như Viên Thuật - Ngụy Diên và Mã Lương.
  • Khác với trận đấu thứ nhất, những phút đầu tiên của trận thứ 2 diễn ra với tốc độ khá chậm, cả 2 bên đều chọn cách đi đường dễ để farm rừng và kiếm vàng. Kịch tính của trận đấu chỉ đến ở phút thứ 7 khi Spectre quyết định tổ chức phá binh doanh đường trên của đối phương, các thành viên của Hero ở đường dưới lúc này cũng lập tức hồi trình lên đường trên để bảo vệ nhà và giao tranh bắt đầu nổ ra liên tiếp tại đây.

  • Hero tiếp tục cho thấy họ vẫn là một trong những đội có khả năng thi đấu bản đồ 10 vs 10 tốt nhất hiện tại khi liên tiếp giành thắng lợi trong các giao tranh, Tôn Lỗ Ban, Viên Thuật và Ngụy Diên đã có một trận thi đấu xuất sắc khi liên tục mang về những pha liên trảm "Tam Sát và Ngũ Sát". Và một khi đã vào guồng, Hero dường như không cho Spectre bất cứ cơ hội chống trả nào. Trận đấu dừng lại ở phút thứ 25 với tỷ số 74/47.

Giao tranh lớn đầu tiên của trận đấu

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!".

Top