Những sai lầm cơ bản người chơi 3Q thường mắc phải

Ảo tưởng sức mạnh

  • Việc quá tự tin của nhiều tướng quân đôi khi lại phản tác dụng, dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Chăm chăm vào việc farm tiền từ đầu đến cuối không hỗ trợ đồng đội trong giao tranh, lao lên quá cao khi chưa có đủ tầm nhìn, chưa có đủ đồ mà đánh với 2,3 tướng đối phương,…

Quá tự tin đôi khi cũng không tốt

Chủ nghĩa cá nhân

    • Lối đánh cá nhân rất thường gặp trong game Củ Hành, khi mà người chơi chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân mà bỏ qua lợi ích của cả đội: KS mọi lúc khi có cơ hội, tranh giành farm với tướng chủ lực, tranh giành vật phẩm từ boss, không cắm đèn khi chơi tướng hỗ trợ… Hãy nhớ rằng 3Q là game cần rất nhiều tinh thần đồng đội để làm nên chiến thắng.

Đừng dùng kỹ năng cuối để KS đồng đội

Ít tìm hiểu những thay đổi của game

  • Hiện tại nhiều Tướng Quân chủ yếu chỉ chơi game mà ít tìm hiểu về những đổi mới trong phiên bản cập nhật, tìm hiểu về các hướng dẫn chơi, cách lên đồ trong game, dẫn tới việc hiểu sai vai trò của tướng, không rõ về những kỹ năng mới được sửa đổi.

Chiêu cuối của Bồ Nguyên có nhiều thay đổi

Chỉ trích đồng đội

  • Trong trận đấu, việc nhìn thấy những lời chỉ trích là rất thường xuyên. Hầu như bất cứ một pha gây ức chế nào đó của đồng đội, một pha combat lỗi đều trở thành chủ đề để các gamer chỉ trích, thậm chí là văng tục. Tuy nhiên điều này không thực sự mang lại hiệu quả  vì con người có xu hướng phản kháng khi bị chỉ trích dẫn đến cãi nhau. Nhiều gamer sau khi bị đồng đội phản pháo quá nhiều đã tình nguyện xông lên làm feeder cho bõ tức. Trong trường hợp này, thay vì phê bình một cách nặng nề, hãy chỉ ra khuyết điểm sau một pha giao tranh không vừa ý và động viên đồng đội cố gắng trong những lần sau.

Những lời chỉ trích như thế này dễ dẫn đến cãi vã

Thiếu tương tác

  • Trong game Củ Hành, việc tương tác với đồng đội trong ván đấu là cực kỳ cần thiết, nhất là trong các trận đánh ghép.  Mặc dù trong game có tính năng chat nhưng việc trao đổi bằng cách gõ bàn phím sẽ khiến bạn phân tâm, nhiều khi lỡ một cuộc combat ngoạn mục. Nếu không có điều kiện ở gần nhau,  việc trang bị cho mình một chiếc headphone kèm micro và sử dụng một phần mềm giao tiếp với đồng đội sẽ là chìa khóa để chiến thắng.

Tương tác với đồng đội mang lại lợi ích rất lớn

(Nguồn: Gamek.vn)

Top