Những Tướng Quân phá kỷ lục đầu tiên của game 3Q Củ Hành

Các Tướng Quân thân mến,

Như đã biết vào thứ sáu vừa qua (27/06/2014), game 3Q Củ Hành đã cho ra mắt bản đồ khiêu chiến BOSS Tử Hoàng - cũng là bản đồ cuối cùng trong thành tựu "Quần Hùng Trục Lộc", thời gian ra mắt chưa lâu thì ngày hôm qua, cộng đồng game 3Q Củ Hành đã được một phen dạy sống khi hay tin đã có người hoàn thành 100% thành tựu Quần Hùng Trục Lộc - tương ứng với 160 lần khiêu chiến Tử Hoàng và sở hữu cho mình phần thưởng Loạn Thế Quần Hùng Ấn quý giá, và vị Tướng Quân có khả năng cày cuốc như siêu nhân ấy có biệt danh là gLee.LD - Đoàn Trưởng Quân Đoàn gLee Net.

Cũng trong ngày hôm qua, thêm một tin bất ngờ khiến cộng đồng game 3Q Củ Hành phải kinh ngạc xen lẫn ngưỡng mộ chính là việc một Tướng Quân đến từ giới Showbiz có biệt danh MC•Trấn Thành đã trở thành người đầu tiên sử dụng code Hành Gà Lệnh đạt cấp 27. Với thành tích khó tin này, MC•Trấn Thành đã trở thành chủ nhân của bộ vũ khí Hoàng Kim quý giá cùng thú cưỡi Ám Kim Chí Tôn Ma Tê và cánh Ám Kim Thái Điệp Phiên Phiên.

Một lần nữa, Quân Sư Củ Hành xin được bày tỏ lòng ngưỡng mộ và chúc mừng 2 vị Tướng Quân tài năng.

NHỮNG TƯỚNG QUÂN PHÁ KỶ LỤC ĐẦU TIÊN

Ngay sau đây, mời các Tướng Quân cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của 2 kỷ lục gia game 3Q Củ Hành.

TÔN VINH NGƯỜI CHƠI NHẬN THƯỞNG CODE HÀNH GÀ LỆNH 1

gLee.LD - người đầu tiên đạt 100% thành tựu Quần Hùng Trục Lộc

TÔN VINH NGƯỜI CHƠI NHẬN THƯỞNG CODE HÀNH GÀ LỆNH 1

Vật phẩm Loạn Thế Quần Hùng Ấn

TÔN VINH NGƯỜI CHƠI NHẬN THƯỞNG CODE HÀNH GÀ LỆNH 1

MC•Trấn Thành, người đạt cấp độ 27 đầu tiên khi sử dụng Hành Gà Lệnh 1

Chúc các Tướng Quân có những giờ phút chơi game thư giãn, lên cấp nhanh, nhận quà VIP cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top