Những vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất trong game 3Q Củ Hành

3Q Củ Hành là game Moba không chỉ đa dạng về cách chơi như 5 vs 5 vs 5, 10 vs 10… mà còn có số lượng tướng đa dạng và phong phú. Sau đây là Top những vị tướng hỗ trợ thuộc dạng khủng được các tướng quân game Củ Hành bình chọn. Họ sở hữu sức phòng thủ tốt, sinh lực cao và luôn có skill để buff máu hỗ trợ đồng đội trong game.

Lỗ Túc - Thương Gia Đông Ngô

   • Lỗ Túc có thế lực tiền bạc, dùng tiền để chiêu mộ nhân tài, dùng tiền mua cả thần không gian, có thể qua lại thoăn thoắt giữ nhưng nơi khác nhau, bên hông tượng thần có thể thi triển sức mạnh chấn động, khiến người khác tan xác. Với skill 1 là khai Thương Tế Lương Lỗ túc vừa hỗ trợ đồng đội lại có thể gây sát thương cho team địch.

  • Với tuyệt chiêu kỹ năng 2 là Trá Tử Hồi Trình, Lỗ túc bất khả chiến bại và không dễ chết với kỹ năng “trá hình” này. Lỗ túc có thể nhẹ nhàng trở về nhà trong những phút giây nguy hiểm. Và kỹ năng cuối là Bạo Nộ Tiễn Đạp là một  trong những kỹ năng “khủng” của Lỗ Túc vì có thể tạo ra 1 lực sát thương cao.

Tân Hiến Anh - Thần Đồng Nữ Oa

   • Hiển Anh bản tính thông minh hiếu học, tinh thông Tường Quang Thuật của tộc Chiêm Tinh, có thể dùng để chữa trị tướng sĩ và chấn nhiếp kẻ địch xung quanh. Hiến Anh ngoại hình xinh xắn đáng yêu, dùng Tường Quang Thuật ban phước cho thế gian, nên được cả Nhân, Thần, Ma tộc tôn trọng và xưng tụng là "Phúc Oa". Với độ khó 4 sao, Tân Hiển Anh được cho là 1 vị tướng khó nhai nhưng độ trâu bò thì khỏi bàn.

  • Kỹ năng đầu là Thần Quang Phổ Chiếu Tân Hiển Anh vừa buff máu hỗ trợ cho đồng đội vừa có thể gây sát thương cao cho team địch. Tân Hiển Anh còn có trong mình Linh Quang Thủ Hộ ban cho đồng đội sự phòng thủ tránh né các skill. Ngoài ngoại hình đáng yêu của Tân Hiển anh, “cô nàng” còn sử dụng kỹ năng cuối mà mình học được là Quang Lâm Chúng Sinh làm giảm kỹ năng sát thương cho đồng đội và hồi máu trong thời gian ngắn

Viên Thiệu - Hoàng Kim Bá Chủ

    • Không như những vị tướng buff máu khác, Viên thiệu được cho là 1 vị tướng gây khó chịu cho team địch khi vừa có kỹ năng buff máu lại vừa có kỹ năng áp chế mạnh.

   • Viên thiệu cũng giống với những vị tướng trên nhờ vào kỹ năng 1 là Cầm Cố Linh Hồn vừa buff máu cho đồng đội lại gây sát thương khá cao, vị tướng này thích hợp với những người bình tĩnh và khéo léo. Và độ “Trâu –bò” của anh chàng này càng cao khi có kỹ năng stun là Kim Quang Hóa Thiên kết hợp với nó là kỹ năng cuối Càn Khôn Nhất Trịch dễ dàng làm cho team địch phải khóc tiếng khơ-me khi lên bảng đếm số hàng loạt nếu sơ hở.

Tư Mã Ý - Ác Mộng Của Các Tướng Trâu Bò

   • Tư Mã Ý, thủ lĩnh tử linh địa ngục, thân mang "Minh Phủ Quyền Trượng", mặc "Tàn Huyết Huê Sam", thích dùng móng vuốt địa ngục để tước đoạt mạng sống. Ai ở bên hắn cũng cảm thấy 1 luồng tử khí đáng sợ đến run người. Với biệt danh được đặt ra là “Cơn ác mộng của các Tanker” tư Mã ý với độ khó chỉ gần 3 sao, cũng đủ làm cho team địch hoảng sợ khi có team địch điều khiển vị tướng này.
   • Tư Mã Ý có kỹ năng đầu là Địa Phủ Minh KhÍ là 1 kỹ năng đáng sợ đối với team địch khi “hắn” sử dụng kỹ năng này đặc biệt đây là kỹ năng khá khó chịu cho các Tanker team địch. Chắc hẳn chả ai có thể tránh nỗi kỹ năng đầu của Tư Mã Ý. Ngoài vẻ lạnh lùng đáng sợ kia kỹ năng cuối của Tư Mã ý sẽ kết liễu những vị tướng gần hết máu.

  • Ngoài những vị tướng trên còn có những vị tướng hỗ trợ tốt cho đồng đội khác như: Pháp Chính ( với kỹ năng đầu là tàng hình và kỹ năng cuối là trói), Mi Trúc (kỹ năng stun và kỹ năng cuối gây sát thương cao)…Việc lựa chọn cho mình những vị tướng phù hợp với team cũng là điều hết sức cần thiết trong những trận đấu PK.
(Theo rgn.vn)
Top