Những vị tướng HOT trong bản đồ 10 vs 10 [Phần 5]

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp tục chuỗi bài viết về "Những vị Tướng HOT của Game 3Q Củ Hành", trong phần này, Quân Sư Củ Hành xin được giới thiệu đến các Tướng Quân những cái tên được yêu thích nhất tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10) hiện nay.

Những vị tướng là ai? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT TRONG BẢN ĐỒ 10 VS 10 [PHẦN 5]

Pháp Chính

   • Không sở hữu những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ như những vị tướng hỗ trợ khác, nhưng Pháp Chính có những ưu điểm rất khác biệt để giúp vị học giả này luôn nằm trang danh sách TOP ban/pick tại giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 vừa qua.
   • Kỹ năng 1 của Pháp Chính gần như là những Trinh Sát Đèn Khổng Minh vĩnh viễn giúp bạn kiểm soát bản đồ rất tốt. Bên cạnh đó, khả năng cho phép tàng hình toàn bộ đồng minh từ Độn Giáp Thư Linh và khả năng giữ chân đối thủ từ kỹ năng cuối Độn Giáp Thư Phong của Pháp Chính còn đem về lợi thế rất lớn cho team của bạn trong giao tranh tổng.


Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Ngô Phượng Hi

    • Tỷ lệ xuất hiện 100% trong các trận đấu tại giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá vừa qua là bằng chứng rõ ràng nhất về độ HOT của Ngô Phượng Hi tại bản đồ Quan Độ Chiến. Sở hữu 4 kỹ năng chủ động vừa có tác dụng hồi máu cho đồng đội xung quanh và khả năng áp chế cực kỳ khó chịu từ combo kỹ năng Thất Thần Quang Hồng + Thất Thái Thần Quang Minh + Thần Quang Vạn Trượng, Ngô Phượng Hi là một trong những vị tướng hỗ trợ rất bá đạo ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.
    • Với những ưu điểm tuyệt vời đó, có lẽ Ngô Phượng Hi sẽ tiếp tục xuất hiện thường xuyên tại các giải đấu 10 vs 10 sắp tới.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Lục Tốn

  • Không phải là cái tên được ưa chuộng tại bản đồ 5 vs 5, nhưng khi chuyển sang thể thức 10 vs 10, Lục Tốn là một trong những nuker tank (vừa đảm nhận vai trò sát thương phép thuật và tướng tiên phong) được rất nhiều chiến đội/quân đoàn yêu thích. Tuy là tướng trí lực nhưng chỉ số sức mạnh của Lục Tốn lại khá ấn tượng, vì vậy nếu được trang bị thêm những vật phẩm tăng khả năng chống đỡ và sát thương kỹ năng như: Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch, Gia Cát Hỏa Phiến, Thiên Tàn Quyển...Lục Tốn hoàn toàn có khả năng cày nát đối phương bằng sức mạnh hỏa chủng của mình.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Điển Vi

  • Không sở hữu khả năng truy cùng giết tận như những siêu late khác như: Trương Hợp, Công Tôn Toán, Từ Hoảng...nhưng Điển Vi có những đặc điểm rất riêng biệt khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ khi phải đối đầu với vị tướng này.
  • Nhược điểm của Điển Vi chính là phải cần rất nhiều vật phẩm mới có thể phát huy sức mạnh, vì vậy người điều khiển vị tướng này phải là một "nông dân" cày cuốc đẳng cấp và một chiến binh có cái đầu thật lạnh. Bù lại, khi đã đủ lông đủ cánh, Điển Vi thực sự là cơn ác mộng với mọi đội hình bởi khả năng tiêu diệt hàng loạt mục tiêu chỉ trong chớp mắt từ combo kỹ năng cuối và những cú "đánh chay" của mình.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành nhất Việt Nam!"
Top