Những vị Tướng HOT trong bản đồ 10 vs 10 [Phần 6]

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp tục chuỗi bài viết về "Những vị Tướng HOT của Game 3Q Củ Hành", trong phần này, Quân Sư Củ Hành xin được giới thiệu đến các Tướng Quân những cái tên được yêu thích nhất tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10) hiện nay.

Những vị tướng là ai? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT TRONG BẢN ĐỒ 10 VS 10 [PHẦN 6]

3Q Hứa Chử

   • Trư Nguyên Soái là một trong những tanker vô cùng đáng sợ trong game 3Q Củ Hành không chỉ ở khả năng chịu đòn cực tốt mà còn khả năng áp chế đối thủ cực mạnh của mình. Sự xuất hiện của 3Q Hứa Chử trong các cuộc giao tranh luôn khiến đối phương phải rơi vào thế "lấy ít đánh nhiều" bởi kỹ năng cuối được xem là khắc tinh của những tướng sát thương phép thuật mạnh mẽ như La Lợi, Gia Cát Lượng, Từ Thứ...
   • Một ưu điểm nữa của 3Q Hứa Chử, dù là một tanker nhưng vị nguyên soái này còn sở hữu khả năng hồi máu cho đồng đội vô cùng mạnh mẽ nhờ kỹ năng 3 không kém cạnh gì những HOT support (tướng hỗ trợ) khác như Ngô Phương Hy, Cố Ung.


Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Mã Đằng

 • Với những khán giả có dịp theo dõi giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 vừa qua, chắc hẳn sẽ không quá xa lạ Mã Đằng trong tay ISY.yugio đã khiến nhiều đối thủ phải ôm hận bởi lối đánh phá trụ cực kỳ khó chịu và kỹ năng cuối vô cùng mạnh mẽ trong giao tranh.
 • Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng với ưu điểm có thể chơi tốt ở nhiều vị trí, từ late cho đến pusher (tướng phá trụ), Mã Đằng đang dần khẳng định chỗ đứng của mình tại bản đồ 10 vs 10.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Bồ Nguyên

  • Kể từ sau bản điều chỉnh chỉ số tướng tháng 10 vừa qua, Bồ Nguyên có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất kể cả trong các trận đấu "ao làng" đến những giải đấu siêu cấp gần đây như Quân Đoàn Tranh Bá lần 2 và Series B++. Với việc được điều chỉnh tốc độ ra đòn nhanh hơn trước, Bồ Nguyên từ một vị tướng khá "kén cá chọn canh" đã vụt sáng trở thành 1 trong những nuker HOT (tướng sát thương phép thuật) nhất hiện nay của game 3Q Củ Hành.
  • Trong bản đồ 10 vs 10, Bồ Nguyên có thể đảm nhận tốt cả vị trí late lẫn sát thương phép thuật chính, và dù chơi ở vị trí nào, vị "thợ rèn" nước Thục chắc chắn sẽ luôn khiến đối thủ phải e dè khi chạm trán.

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành nhất Việt Nam!"
Top