Những vị Tướng HOT trong bản đồ 10 vs 10 [Phần 7]

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp tục chuỗi bài viết về "Những vị Tướng HOT của Game 3Q Củ Hành", trong phần này, Quân Sư Củ Hành xin được giới thiệu đến các Tướng Quân những cái tên được yêu thích nhất tại bản đồ Quan Độ Chiến (10 vs 10) hiện nay.

Những vị tướng là ai? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HOT TRONG BẢN ĐỒ 10 VS 10 [PHẦN 7]

3Q Bàng Thống

      • Khi các vị tướng đa năng bắt đầu trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các chiến đội/quân đoàn tại bản đồ 10 vs 10, không quá ngạc nhiên khi một vị tướng vừa có khả năng tank, vừa có thể đảm nhận vai trò nuker (tướng sát thương phép chính) như 3Q Bàng Thống lại trở nên HOT hơn bao giờ hết.
      • Với 3 kỹ năng chủ động gây sát thương diện rộng và kỹ năng cuối cho phép phục hồi tối đa lượng máu và mana hiện có, Phượng Hoàng Bất Tử có thể an tâm "hổ báo" trong giao tranh mà không phải lo đến việc phải lên bảng đếm số như những nuker khác.

Trương Hợp

  • Trong bản đồ Quan Độ Chiến 10 vs 10, "siêu late" tại bản đồ 5 vs 5 - Trương Hợp thường không được ưa chuộng bằng những vị tướng tầm xa có khả năng sát thương cao và chạy trốn tốt như: Mã Đại, Công Tôn Toản, Chúc Dung..Tuy nhiên với một hướng đi mới là "tank support" (tướng tiên phong và hỗ trợ), Trương Hợp hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió tại các giải đấu trong thời gian tới.
  • Khi đi theo lối đánh này, thông thường người cầm Trương Hợp chỉ lên những vật phẩm giúp tăng độ trâu và hỗ trợ cho đồng đội, những trang bị gần như không thể thiếu đó là: Bình Thuật, Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn, Kháng Ma Áo Choàng Phú Ma, Phản Xạ Cang Thích Nhẫn Thuẫn. Sự xuất hiện của Trương Hợp trong giao tranh sẽ khiến tướng địch bị áp chế về sát thương vật lý và pháp thuật bởi lượng mana gần như bị đốt sạch.

Nhan Lương

    • Khá tương đồng với Trương Hợp nhưng Nhan Lương trong bản đồ Quan Độ Chiến thường được các chiến đội/quân đoàn lựa chọn để đi theo hướng late support (tướng sát thương vật lý và hỗ trợ). Một trong những vật phẩm không thể thiếu của Nhan Lương chính là Bình Thuật - trang bị cho phép đốt đến 80% mana hiện có của đối phương. Cùng với đó, với việc kỹ năng cuối cho phép bất tử và x2 lượng sát thương hiện có, Nhan Lương là cái tên luôn khiến đối phương phải e dè khi đối đầu.

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành nhất Việt Nam!"
Top