Những vị Tướng như 'Hổ mọc thêm cánh' trong phiên bản mới

NHỮNG VỊ TƯỚNG NHƯ HỔ MỌC THÊM CÁNH TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Sự trở lại của Quan Vũ

  • Những người chơi kỳ cựu của game Củ Hành hẳn còn nhớ một thời Quan Vũ với tuyệt kỹ “Tất Sát Thanh Long”  từng làm mưa làm gió khắp mọi đấu trường của game Củ Hành với khả năng gây sát thương xuyên thấu trên diện rộng. Nhưng vì quá bá đạo, ở những phiên bản tiếp theo, lượng sát thương từ kỹ năng này của Quan Vũ đã bị giảm không thương tiếc, huyền thoại tưởng đã đi vào dĩ vãng. Tuy vậy, ở phiên bản mới nhất này, sức mạnh Quan Vũ đã được tăng thêm đáng kể. Không quá mạnh như trước đây nhưng chắc chắn Quan Vũ sẽ gây nên sợ hãi cho bất kỳ pha giao tranh nào.


Thay đổi chỉ số tướng Quan Vũ

Quan Vũ sẽ quay trở lại trong các giải đấu

Bồ Nguyên

  • Trước đây, Bồ Nguyên là một tướng khá ít người chơi và chỉ mới được sử dụng nhiều ở sau đợt chỉnh sửa tháng 6 với xu hướng Bồ Nguyên theo đường sát thương phép. Những tín đồ của siêu quỷ Nevermore ở Dota hẳn không ít thất vọng. Nhưng ở phiên bản này, sát thương kỹ năng của Bồ Nguyên đã được buff rất nhiều, kèm theo đó còn tăng tốc độ thi triển kỹ năng nhanh hơn. Hứa hẹn Bồ Nguyên với hướng đi phép thuật sẽ sớm xuất hiện trong các giải đấu lớn.


Thay đổi chỉ số tướng Bồ Nguyên

Bồ Nguyên được tăng sức mạnh toàn diện

Cam Ninh

  • Cơ chế kỹ năng cuối của Cam Ninh được sửa đổi giúp Cam Ninh dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều, nếu trước đây khi sử dụng kỹ năng cuối, Cam Ninh và đồng đội phải tính thời gian thật chính xác để phối hợp hiệu quả thì giờ đây, khi đối phương vào trạng thái ngủ, Cam Ninh và đồng đội hoàn toàn làm chủ việc phối hợp trong giao tranh. Việc khó chỉ còn là chọn vị trí để đưa càng nhiều đối phương vào trạng thái ngủ càng tốt.


Thay đổi chỉ số tướng Cam Ninh

Kỹ năng cuối của Cam Ninh nay mang lại thế chủ động rất lớn

Bàng Thống

  • Với bộ kỹ năng khống chế và sát thương khá cao, Bàng Thống là một tướng không hiếm gặp trong các giải đấu. Nay khi  Phượng Sồ Biến và Vân Thiên Hỏa được tăng cường sức mạnh đáng kể. Bàng Thống chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn và hoành hành trong các trận đấu.

Thay đổi chỉ số tướng Bàng Thống

Bàng Thống như  “hổ mọc thêm cánh”

Giải đấu 2 tỷ Củ Hành Vô Song và Quân Đoàn Tranh Bá đang đến gần. Nhờ phiên bản cập nhật với sự thay đổi các tướng theo hướng ngày càng bá đạo hơn, game thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho đội hình chuẩn của mình.

(Nguồn: mmosite)

Top