[Quân Đoàn Tranh Bá] Cập nhật quan trọng về thể lệ giải đấu

Các Tướng Quân thân mến,

Kết thúc vòng loại "Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá", bên cạnh việc thành công xác định được 8 chiến đội xuất sắc nhất giành vé vào Tứ Kết, Ban Tổ Chức cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ các Tướng Quân để giải đấu hoàn thiện hơn, hấp dẫn hơn.

CẬP NHẬT THỂ LỆ MỚI GIẢI ĐẤU "QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ'"

Theo đó, Ban Tổ Chức quyết định bổ sung thêm một số điểm quan trọng vào mục thể lệ giải đấu như sau:

  • Quân Đoàn Trưởng là người có quyền uy lớn nhất trong Quân Đoàn. Vì thế, Ban Tổ Chức chỉ liên hệ, xác nhận thông tin và giải đáp thắc mắc đối với nhân vật là Quân Đoàn Trưởng đã đăng ký ID trên website.
  • Quân Đoàn Trưởng có trách nhiệm chia sẻ thông tin, các thành viên tham gia giải đấu khi có thắc mắc vui lòng liên hệ Quân Đoàn Trưởng để nhận được lời giải đáp.
  • Quân Đoàn Trưởng có toàn quyền kiểm soát các thành viên tham gia giải, bao gồm việc điều phối người, cho tham gia hoặc không cho thi đấu. Trong tình huống này, Quân Đoàn Trưởng cần báo ngay cho Ban Tổ Chức để kịp thời hỗ trợ.
  • Tất cả các nhân vật của người chơi tham gia giải đấu đều được Ban Tổ Chức quản lý bằng số ID nhân vật, nên tuyệt đối sẽ không có hình thức gian lận hoặc trao đổi người trong giải đấu, kể cả khi người chơi đổi tên nhân vật. Tuy nhiên, Ban Tổ Chức khuyến nghị các cá nhân và Quân Đoàn không nên đổi tên nhân vật, tên Quân Đoàn để tiện cho công tác trao thưởng.
  • Đối với các Chiến Đội bỏ cuộc không thi đấu, tỷ số của trận đấu được xác định là 0/60 (Chiến Đội thắng: +60 điểm tiêu diệt tướng, Chiến Đội bỏ cuộc –60 điểm tiêu diệt tướng).
  • Khi Quân Đoàn bị loại khỏi giải bởi bất kỳ lý do nào (thua cuộc, bỏ thi đấu, vi phạm thể lệ) thì các thành viên của Quân Đoàn đó sẽ không được phép đăng nhập vào Đấu Trường Lẩu Hành.

Trên đây là các điểm quan trọng được cập nhật mới trong mục thể lệ của giải đấu cần được các Tướng Quân, Quân Đoàn thông qua để giải đấu được thành công tốt đẹp.

Thay mặt Ban Tổ Chức, Bổn Soái chúc các Tướng Quân, Quân Đoàn đồng tâm hiệp lực giành thắng lợi cao nhất!

Top