[Quân Đoàn Tranh Bá] Nhận định về các Quân Đoàn lọt vào vòng tứ kết

Các Tướng Quân thân mến,

Sau 3  tuần tranh tài đầy kịch tính, 'Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá' đã xác định được những Quân Đoàn xuất sắc nhất của 4 bảng lọt vào vòng tứ kết. Sau đây là bảng xếp hạng cụ thể và những dự đoán của chuyên gia 'Củ Hành' về các trận đấu tại vòng tứ kết.

GIẢI ĐẤU "QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ'"

'CHUYÊN GIA' CỦ HÀNH DỰ ĐOÁN VỀ CÁC TRẬN ĐẤU VÒNG TỨ KẾT

Thời gian: Thứ bảy & chủ nhật, ngày 13/04 - 14/04/2013

Danh sách các Quân Đoàn lọt vào vòng tứ kết:

BảngHạngQuân Đoàn
A Nhất »¯What.The.F..uck¯
Nhì ™ViêmĐế™
B Nhất Cuồng Vũ
Nhì D.O.T.A
C Nhất 3QDangCap
Nhì Bá.Đạo
D Nhất s2Family
Nhì MaTộc

Bảng A vs. Bảng B - Ưu thế nghiêng về D.O.T.A và Cuồng Vũ

Đúng như câu "Người tính không bằng trời tính", cục diện ở bảng A đã xuất hiện bất ngờ khi Quân Đoàn »•†£ØngHổMôn†•«™ sau 2 lượt trận đầu toàn thắng gần như đã nắm chắc suất vào vòng sau lại vắng mặt vào giờ chót. Theo thể lệ giải đấu »•†£ØngHổMôn†•«™ bị xử thua, dẫn đến hiệu số kill/dead thua hẳn so với »¯What.The.F..uck¯ ™ViêmĐế™, nên phải nhường suất đi tiếp cho 2 Quân Đoàn trên.

Ở bảng B, Cuồng VũD.O.T.A lại có trình độ rất đồng đều và đội ngũ chất lượng. Nắm trong tay những cá nhân xuất sắc nằm trong TOP Lực Chiến của game, nên Cuồng Vũ lẫn D.O.T.A đều có khá nhiều lợi thế trước 2 đại diện của bảng B.

Tuy nhiên, đó chỉ là những nhận định về mặt lý thuyết, nếu không giữ được phong độ ổn định và sắp xếp thời gian thi đấu hợp lý, thì việc sảy chân hoàn toàn có thể xảy ra.

Bảng C vs. Bảng D - Cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ

Sau 3 trận toàn thắng tại vòng bảng, Quân Đoàn 3QDangCap đã điền tên mình vào vòng tứ kết một cách thuyết phục và tỏa sáng như một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ ổn định như vừa qua, 3QDangCap hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước MaTộc ở vòng tứ kết. Tuy nhiên hãy chờ xem liệu có bất ngờ lớn gì xảy ra hay không?

Trận đấu còn lại chính là cuộc gặp lại đầy duyên nợ của 2 đối thủ quen thuộc s2FamilyBá.Đạo. Cộng đồng game Củ Hành hầu như ai cũng biết, s2Family có tiền thân là Quân Đoàn nổi tiếng một thời là Saigon3Q - Gương mặt quen thuộc từng đoạt rất nhiều giải cao tại các giải đấu của game Củ Hành. Chiến đội còn lại cũng chẳng vừa, Bá.Đạo chính là HốcHác - Chiến đội vô địch giải đấu "Củ Hành bất tận" vừa qua.

Cả hai đều là "bình mới rượu cũ", nhưng liệu rượu nào sẽ cay hơn, nồng hơn để chuốc say đối phương? Theo các nhà bình luận "ăn hành" chuyên nghiệp nhận định, đây là trận đấu đáng chú ý nhất tại vòng tứ kết, hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn và khốc liệt.

Còn các Tướng Quân nhận định thế nào về vòng tứ kết này? Hãy đưa ra những dự đoán của mình trên fanpage và đừng quên theo dõi những trận đấu hấp dẫn của 'Quân Đoàn Tranh Bá' vào cuối tuần này nhé!

Bạn muốn "chém gió" ở đâu?
Top