[Quân Đoàn Tranh Bá] Quân Sư Củ Hành nhận định về vòng Bán Kết

Các Tướng Quân thân mến,

Vào ngày mai - chủ nhật ngày 21/04, bốn Quân Đoàn xuất sắc nhất 'Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá' sẽ bước vào tranh tài tại vòng bán kết. Sau đây là những nhận định của Quân Sư Củ Hành trước loạt trận cực kỳ hấp dẫn này.

GIẢI ĐẤU "QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ'"

NHẬN ĐỊNH CÁC TRẬN ĐẤU TẠI VÒNG BÁN KẾT

ĐỐI THỦ MỚI, NGƯỜI QUEN CŨ

NgàyThời gianCặp đấuTrậnVòng loại
Cặp đấuĐội chiến thắng
21/04/2013 13h00' đến 14h00' Thắng Tứ Kết 1 - Thắng Tứ Kết 2 Bán kết 1 D.O.T.A vs. Cuồng Vũ _
14h30' đến 15h30' Thắng Tứ Kết 3 - Thắng Tứ Kết 4 Bán kết 2 3QDangCap vs. Bá.Đạo _

Bán kết 1: D.O.T.A vs. Cuồng Vũ

  • Cùng vượt qua vòng tứ kết bằng những chiến thắng thuyết phục, D.O.T.ACuồng Vũđang tiếp tục thể hiện niềm khát khao chinh phục ngôi vương tại giải đấu lần này. Tuy nhiên một lần nữa, lá thăm may rủi lại khiến hai "người quen' buộc phải loại nhau, và chỉ có đội xuất sắc hơn được vào thi đấu trận chung kết.
  • Tại vòng bảng, Cuồng Vũ đã xuất sắc dành ngôi đầu với 3 trận toàn thắng, và D.O.T.A cũng nằm trong số những bại binh của họ. Ở lần gặp lại này, Cuồng Vũ chắc chắn sẽ quyết tâm vượt qua đối thủ của mình một lần nữa. Tuy nhiên đừng quên rằng D.O.T.A đang có trong tay một đội hình gồm rất nhiều cá nhân xuất sắc và hiện đang rất mong muốn được "phục thù" trước Cuồng Vũ. Ai mạnh hơn ai, tất cả sẽ rõ trong trận đấu ngày mai.

Bán Kết 2: 3QDangCap vs. Bá.Đạo

  • 3QDangCap chính là cái tên bất ngờ lớn nhất của 'Giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá lần I', họ toàn thắng từ vòng loại cho đến nay và trận đấu nào cũng đều khiến "đối thủ tâm phục, khẩu phục". Điểm sáng lớn nhất trong hành trình vừa qua của 3QDangCap chính là trận thắng trước ứng cử viên vô địch số 1 của giải đấu - Quân Đoàn Bá.Đạo.
  • Ở loạt trận tứ kết vừa qua, Bá.Đạo đã vượt qua đối thủ rất mạnh s2Family trong một trận đấu vô cùng kịch tính và nhiều cảm xúc. Vinh quang là thế, nhưng có lẽ những thành viên của Bá.Đạo vẫn chưa được nỗi đau thua trận trước lính mới 3QDangCap tại vòng bảng. Và vào ngày mai, lần gặp lại giữa hai đối thủ này sẽ là cuộc chiến 'một mất, một còn', và đội chiến thắng sẽ là ứng viên sáng giá cho chức vô địch giải đấu lần này. Chưa biết mèo nào cắn miu nào, trận đấu ngày mai giữa hai đội chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Còn các Tướng Quân nhận định thế nào về vòng Bán Kết này? Hãy đưa ra những dự đoán của mình và đừng quên theo dõi những trận đấu hấp dẫn của 'Quân Đoàn Tranh Bá' vào cuối tuần này nhé!

Top