Quân Sư Củ Hành cập nhật nóng tin tức Bao Củ Hành Cam

Các Tướng Quân thân mến,

Sáng nay (18/4), thông tin mở Bảo Rương Đặc Biệt nhận thú cưỡi Chu Tước Hoàng Kim vĩnh viễn vừa được công bố đã khiến không khí trong game Củ Hành trở nên vô cùng nhộn nhịp.

Vào thời điểm này, tuy chủ nhân của Chu Tước Hoàng Kim vẫn chưa thấy xuất hiện, nhưng cộng đồng game Củ Hành trong tuần vừa qua đã xuất hiện cơn sốt khi thấy các dòng thông báo nhận thưởng trong game liên tục xuất hiện. Nhóm phóng viên Củ Hành đã có dịp ghi lại những hình ảnh nhận thưởng sôi động vào sáng nay.

Tên người chơi dùng Bao Củ Hành Cam nhận được Cửu Sắc Lộc, Cát Tường Như Ý, Kim Lí Nghênh Xuân Dực, Kim Ngư Vàng... thay nhau xuất hiện trên dòng thông báo giữa màn hình khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, pha một chút ganh tỵ với người may mắn.

Theo Phóng viên Củ Hành ghi nhận, số lượng người chơi mở Bao Củ Hành Cam nhận thưởng trang bị Cam đang tăng đột biến từ sáng nay. Ngoài việc sử dụng, rất nhiều các Tướng Quân có dư trang bị Cam còn bày bán trên sàn giao dịch.

Nhận thấy việc mua bán trang bị Cam có thể mang đến nguồn lợi nhuận, nhiều người chơi bắt đầu tham gia mở Bao Củ Hành hoặc mua bán trang bị Cam để "kiếm lời". Bên cạnh đó, Ban Điều Hành trò chơi vẫn đang khẩn trương tìm hiểu nguyên nhân.

Nhóm phóng viên Củ Hành sẽ tiếp tục gửi đến những thông tin mới nhất về Bao Củ Hành Cam trên trang chủ, các Tướng Quân nhớ chú ý đón xem!

Top