[Sắp ra mắt] Cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành 2013

Các Tướng Quân thân mến,

Dù ở đâu và bất cứ khi nào, phái nữ vẫn luôn tỏa sáng bằng vẻ đẹp ngọt ngào và đem đến niềm vui cho biết bao người xung quanh. Với niềm đam mê vốn có, các cô gái vẫn luôn ở đâu đó trong thế giới game Củ Hành, và thi thoảng các nàng còn khiến cánh mày râu phải xao xuyến, ngẩn ngơ.

Nhằm mục đích tìm ra những bóng hồng còn đang mải mê vui chơi, bắt đầu từ 20/05 game Củ Hành ra mắt cuộc thi "Miss Ảnh Củ Hành 2013" để tôn vinh những mỹ nữ khả ái trong trò chơi.

20/05 - KHỞI ĐỘNG  CUỘC THI MISS ẢNH CỦ HÀNH 2013

TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH!

Tướng Quân đã từng gặp nữ game thủ chơi 3Q? Tướng Quân cũng đã từng ngưỡng mộ các cô gái yêu thích game Củ Hành, "lướt phím múa chuột" tung hoành trong trận chiến? Cuộc thi Miss Ảnh Củ Hành sẽ là sân chơi tài sắc để Tướng Quân có cơ hội kết nối những niềm vui.

Lần đầu tiên đối với  thể loại game MOBA, Miss Ảnh Củ Hành 2013 là cuộc thi được tổ chức quy mô, hoành tráng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu VNĐ. Các thí sinh tham dự ngoài cơ hội được chứng nhận danh hiệu, nhận thưởng tiền mặt còn được ưu đãi thêm nhiều quà tặng khác như: Áo thun thời trang Củ Hành 3Q, Củ Hành Bông lưu niệm, và nhiều vật phẩm có giá trị khác.

Các Nữ Tướng Quân hãy sẵn sàng tham gia! Các Nam Tướng Quân hãy kề bên cùng cỗ vũ và bình chọn cho gương mặt mình yêu thích, với hàng trăm nghìn phần thưởng đang chờ đón!

Thông tin chi tiết sẽ được đăng tải trên trang chủ trò chơi vào thứ hai, 20/05/2013. Các Tướng Quân hãy chú ý đón xem!

Top