[Series A] Phỏng vấn cao thủ trước trận chung kết

Vào 16h00 chủ nhật ngày 21/06/2015, trận chung kết Series A Mùa Xuân giữa 2 chiến đội SàiGòn NLM RoTKĐà Nẵng Gaming sẽ được diễn ra. Trận đấu này không chỉ hấp dẫn bởi 2 chiến đội đều đang sở hữu được phong độ tốt cùng nhiều hảo thủ trong đội hình, mà còn bởi giá trị tiền thưởng khổng lồ (200 triệu đồng, đội thắng được 125 triệu đồng). Hãy cùng game 3Q Củ Hành phỏng vấn đại diện của 2 chiến đội trước trận đấu hấp dẫn này nhé.

PHỎNG VẤN [ĐNG] 1 + 1 = ?? & [NLM] LẠNH LÙNG BOY

[ĐNG] 1 + 1 =??: Mình thích đánh late nhất vì có thể khiến đối phương…..sợ

[ĐNG] 1 + 1 =?? Hay còn được biết đến với nickname Hỏa Thần là cựu thành viên của Quy Nhơn Net, Học Hành Chăm Chỉ và từng có thời gian đứng đầu BXH Lực Chiến của game 3Q Củ Hành. Đây là lần đầu tiên anh được tham gia một trận chung kết của Series A trong màu áo của Đà Nẵng Gaming.

1 + 1 =??, người thứ 2 từ bên phải qua

Cảm giác lần đầu tiên khi thi đấu ở một trận chung kết Series A?

1 + 1=??: Khá bở ngỡ, tại không nghĩ là sẽ vào được đến chung kết đâu (cười).

Vậy bạn có cảm thấy bị áp lực không?

1 + 1 =??: Không bị áp lực lắm, vì mình đánh giải nhiều cũng quen rồi.

Vị trí thi đấu của bạn khi còn ở Quy Nhơn Net/Học Hành Chăm Chỉ/Đà Nẵng Gaming?

1 + 1 =??: Ở Quy Nhơn Nét Mình Cầm nuker (phép chính), Học Hành Chăm Chỉ cầm nuker + offlane (tướng đi lane khó), Về Đà nẵng Gaming mình cầm late.

Thế bạn thích chơi ở vị trí nào nhất? Vì sao?

1 + 1 =??: Mình thích chơi ở vị trí late nhất. Vì có thể tỏa sáng về cuối trận và làm cho đối phương sợ mình (cười nham hiểm).

Bạn tự tin nhất khi cầm những tướng nào?

1 + 1 =??: Đặng Ngải, Trương Liêu, Mã Siêu, Quan Phượng.

Bạn từng có thời gian đứng đầu BXH Lực Chiến, hãy đưa ra một lời khuyên cho những ai muốn có lực chiến cao?

1 + 1 =??: Thứ nhất game 3Q là 1 game MOBA, muốn phát huy hết khả năng thì đầu tiên hãy tìm cho mình một team tốt. Thứ 2 là phải luyện tập thường xuyên cùng với team để tăng sự thích nghi và kinh nghiệm thi đấu cho bản thân.

Đánh giá của bạn về Tiểu Hổ - người chơi cùng vị trí bên phía RoTK?

1 + 1 =??: Tiểu Hổ của RoTk đã từng vô địch Series A mùa trước nên chắc chắn không thể đánh giá thấp được, dù vậy mình vẫn sẽ cố gắng hết sức.

Đánh giá của bạn về Tiểu Hổ - người chơi cùng vị trí bên phía RoTK?

1 + 1 =??: Mình sẽ dùng tiền thưởng để giúp gia đình và làm những chuyện mình thích.

Cảm ơn bạn về bài phỏng vấn, chúc bạn thi đấu tốt trong trận chung kết sắp tới.

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Đầu quân cho RoTK vì…..thua độ

[NLM] Lạnh Lùng Boy hay còn được biết đến với nickname Goblin. Dù còn rất trẻ nhưng Goblin đã gắn có hơn 3 năm gắn bó với tựa game 3Q Củ Hành và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Năm ngoái, Goblin và các đồng đội RoTK đã đoạt chức vô địch Series A 2014 và đây là lần thứ 2 anh lọt vào trận chung kết giải đấu lớn nhất của game 3Q Củ Hành.

Giới thiệu một ít về bản thân?

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Mình tên là Đinh Lê Đại Dương,  18 tuổi, quê gốc của mình ở Đà Nẵng nhưng hiện đang sống tại TPHCM.

Trước đây bạn từng thi đấu cho Trẻ Trâu Đà Lãng (tiền thân của Đà Nẵng Gaming hiện tại), cơ duyên nào khiến bạn Nam tiến để đầu quân cho Sài GÒn RoTK?

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Ở Series B giải đấu 3 tỷ năm 2014, mình có hứa vui với Chicken - leader team hiện tại của mình là nếu ko đc giải nhất thì mình về đầu quân cho Chicken, ai ngờ ko giải nhất thật nên đành phải thực hiện lời hứa, hix hix.

Cảm giác của bạn khi lần thứ 2 thi đấu ở trận chung kết?

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Ở trận chung kết lần thứ nhất mình rất run và hồi hộp (chắc có lẽ là vì thi đấu trước 5.000 khán giả), nhưng lần này đánh online nên đỡ sợ hơn (cười).

Những tướng bạn yêu thích?

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Tào Xung, Tào Tiết, Mã Lương, Quan Vũ, nói chung là những tướng có skill phép mạnh là mình thích hết.

Chu Thái, Quan Phượng, Văn Xú, cảm nghĩ của bạn về những vị tướng này?

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Chu Thái thì có khả năng focus cực tốt,cũng có thể lên đường tanker và late. Quan Phượng là một hero late thuộc dạng nhất nhì 3q chặt phát nào thốn tới rốn cái đó. Văn Xú thì cũng như Chu thái nhưng theo mình nghĩ Văn Xú mạnh hơn nhiều vì có ulti gây bất ngờ cho đối phương.

Nghe như bạn nói thì các vị tướng trên đều rất mạnh, vậy tại sao những vị tướng đó lại rất ít khi xuất hiện trong các trận đấu của Series A?

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Có lẽ là vì chưa có team nào dám áp dụng, một phần vì phải có thời gian để thích ứng, một phần nữa là đã quen với chiến thuật hiện tại nên ngại thay đổi. Tuy nhiên, nếu có thể tìm ra hướng đi đúng, những vị tướng đó sẽ rất được ưa chuộng.

Cảm giác khi gặp lại những người đồng đội cũ ở Đà Nẵng Gaming?

[NLM] Lạnh Lùng Boy:  Khá là hào hứng vì ở đó cũng có một số người mà mình chơi thân. Thật ra thì năm nay Đà Nẵng Gaming rất mạnh nên mình sẽ cố gắng hết sức để xem thực lực những người đồng đội cũ của mình.

Nếu dành chiến thắng, bạn sẽ dùng tiền thưởng để làm gì?

[NLM] Lạnh Lùng Boy: Mình cũng chưa tính tới, nhưng có thể sẽ mua 1 cái PC bỏ ở nhà để cày 3Q cho sướng, hì hì.

Cảm ơn bạn về bài phỏng vấn, chúc đội bạn sẽ thi đấu tốt và bảo vệ thành công chức vô địch ở trận chung kết sắp tới.

Trận Chung Kết Series A Mùa Xuân giữa SaiGon NLM RoTK và Đà Nẵng Gaming sẽ diễn ra theo thể thức BO5, trực tiếp trên http://tv.cuhanh.vn/ vào lúc 16h Chủ Nhật 21/6/2015, mời các Tướng quân chú ý đón xem!

Top