[Series S] Kết quả ngày thi đấu đầu tiên của SàiGòn3Q tại Cúp Siêu Sao

Các Tướng Quân thân mến,

Cách đây ít phút, trận đấu đầu tiên của đội tuyển 3Q Việt Nam - SàiGòn3Q tại giải đấu Cúp Siêu Sao Quốc Tế Series S đã chính thức khép lại. Trước đối thủ quá mạnh là Bảo Hựu - Đương Kim Vô Địch giải đấu năm ngoái và là ứng viên số 1 cho chức vô địch giải đấu lần này, các thành viên của SàiGòn3Q đã không thể phát huy được hết khả năng của mình và đành chịu thua với tỷ số 60 - 21.

KẾT QUẢ NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN CỦA SÀIGÒN3Q TẠI CUP SERIES S

Trong trận đấu này, chiến đội Bảo Hựu đã lựa chọn một đội hình combo liên hoàn rất mạnh với tâm điểm là bộ đôi: Cam Ninh, Bồ Nguyên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 kỹ năng cuối của bộ đôi này đã giúp Bảo Hựu dễ dàng kết liễu những tướng chủ lực bên phía SàiGòn3Q. Ngoài ra, với khả năng "hit and run" cực tốt, chiến đội Bảo Hựu luôn khiến SàiGòn3Q phải ở thế bị động trong combat, những tướng chủ lực bên phía chúng ta như Chu Thái và La Lợi rất ít khi khống chế được tất cả các thành viên của Bảo Hựu.

Vào khoảng 8h00' sáng ngày mai, chiến đội SàiGòn3Q sẽ bước vào trận đấu tiếp theo, đối thủ của đại diện Việt Nam sẽ là đội thua trong cặp đấu Mộng Tưởng - Hiền Vân Hạc. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên kênh Củ Hành TV, các Tướng Quân hãy đón xem và cùng cổ vũ cho SàiGòn3Q.

Lịch tường thuật trực tiếp:

- Vào thứ bảy và chủ nhật tuần này (14/9 & 15/9/2013), Củ Hành TiVi sẽ tường thuật trực tiếp các trận đấu của SaiGon3Q trong khuôn khổ Series S. Link xem tại đây.

Trước thời khắc xông trận, các Tướng Quân game Củ Hành hãy cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Chúc SaiGon3Q ra quân đại thắng!

Tướng Quân tự hào vì mình mang màu cờ sắc áo Việt Nam, hãy cùng tham gia fanpage SaiGon3Q ủng hộ ngay!

Fanpage cổ vũ cho SaiGon3Q

Quân Sư Củ Hành sẽ liên tục cập nhật thông tin trên trang chủ, các Tướng Quân nhớ chú ý đón xem!

Top