[Series S] SaiGon3Q lỗi hẹn với BMW

C

hiều 15/9, tuyển SaiGon3Q chính thức đối mặt đội Hiền Vân Hạc tại nhánh thua trong lượt trận chung kết giải đấu Cúp Siêu Sao. Tiếp tục thất bại trước đối phương với kết quả 39 – 60, SaiGon3Q đành chấp nhận về nước với giải khuyến khích cùng rất nhiều kinh nghiệm quý báu trên đấu trường quốc tế. Giải nhất BMW cùng phần thưởng 100.000 NDT đành lỗi hẹn đợi đến mùa sau.

+

Về đội hình, SaiGon3Q ra quân với Triệu Vân, Lý Điển, Hoa Hùng, La Lợi và Trương Hợp, Hiền Vân Hạc nắm trong tay Mã Lương, Từ Hoảng, Chu Du, Gia Cát Lượng và Tôn Kiên. Cả hai đội được đánh giá là có dàn tướng khá đồng đều. Ở những phút đầu, SaiGon3Q chiếm lợi thế khi dẫn trước đối thủ 3-0. Nhưng chỉ sau khoảng 10 phút “vờn đẩy”, bộ đôi Chu Du – Mã Lương đã liên tục đẩy SaiGon3Q vào thế bị động. Lý Điển không thể phát huy khả năng tàng hình bởi đèn hiện hình luôn được cắm ở mọi ngóc ngách của bản đồ. Những nỗ lực giữ mạng và bám trụ đều bị bẻ gãy khiến SaiGon3Q đành lòng thua đau đớn khi trận đấu chưa đến phút thứ 30.

Mặc dù cố gắng hết sức nhưng SaiGon3Q chưa tạo được bất ngờ

Trước những nỗ lực hết mình nhưng chưa gặt hái thành công, đội trưởng Hoàng Sơn chia sẻ: “Thất bại ngày hôm nay khiến SaiGon3Q có chút thất vọng nhưng đã giúp cả đội hiểu được vị thế của mình trên đấu trường quốc tế. Điều cần nhất với đội bây giờ là tập luyện và thi đấu với các đối thủ mạnh, tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục chinh chiến mùa sau”.

Vậy là giải đấu Cúp Siêu Sao Quốc tế đã chính thức khép lại với một mùa bội thu cho các chiến đội Trung Quốc: giải nhất thuộc về đội Không Tuyệt Vọng, giải nhì thuộc về Khởi Điểm và giải ba cho Mộng Tưởng. Riêng với SaiGon3Q, về nước sẽ tiếp tục rèn giũa và thực hành nhiều hơn nữa đề chuẩn bị cho giải đấu 2 tỷ quốc gia Series B – Củ Hành Vô Song đang nóng hừng hực tại quê nhà.

SaiGon3Q nhận giải khuyến khích

Giải nhất Không Tuyệt Vọng

Ngày mai (16/9), đoàn Việt Nam sẽ có 01 ngày tham quan thành phố Hàng Châu xinh đẹp được mệnh danh là “thiên đường hạ giới”, đồng thời khám phá những nét văn hóa truyền thống của địa phương này.

Xem thêm hình ảnh đêm chung kết Cúp Siêu Sao Quốc Tế.

Thảm đỏ vào nơi thi đấu

Các showgirl bên ngoài sảnh thi đấu

Logo SaiGon3Q trang trọng trước cổng vào

Tranh thủ “pose hình” trước khi thi đấu

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình

Top