[Series S] SàiGòn3Q - Nhìn lại hành trình 2012-2013

Các Tướng Quân thân mến,

Vào những ngày cuối tháng 8, khi các Tướng Quân Củ Hành đang nhộn nhịp tham gia giải đấu Series B - Củ Hành Vô Song trong nước thì chiến đội SàiGòn3Q đang tất bật chuẩn bị cho lần đầu xuất quân tại đấu trường Châu Á.

Trước ngày điểm quân đi dự Series S - Cúp Siêu Sao Quốc Tế (Hàng Châu - Trung Quốc) vào ngày 13/9 tới đây, mời các Tướng Quân cùng nhìn lại những chặng đường đã qua của chiến đội SàiGòn3Q.

SÀIGÒN3Q - HÀNH TRÌNH MÙA GIẢI 2012 - 2013

Lần "chào sân" của SàiGòn3Q chính là giải đấu Vãi Hành đầu tiên được tổ chức tại BoBa Nét (Tp. HCM) ngày 25/11/2012. Thời điểm ấy, Sài Gòn 3Q đã có được vị trí thứ 2 sau khi chịu thất thủ trước SCVG ở trận chung kết. Với kết quả ban đầu và qua những gì đã thể hiện, 5 thành viên của chiến đội Sài Thành đã ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng những khán giả theo dõi.

Chiến đội Saigon3Q khi đạt hạng nhì Vãi Hành ngày 25/11/2012

Sau một khởi đầu tốt đẹp, các các chàng trai của SàiGòn3Q tiếp tục bước vào giải đấu Vãi Hành lần 2 với quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất. "Trời không phụ chí anh hùng", với chiến thắng thuyết phục trước BaDao.FC (chính là HốcHác sau này), SàiGòn3Q đã lần đầu tiên dành ngôi vị vô địch, và đó là ngày 2/12/2012.

Giải hạng nhất đầu tiên của chiến đội Saigon3Q

Ở những giải đấu tiếp theo, SàiGòn3Q nghiễm nhiên được xếp vào danh sách những đội hạt giống của giải, và là những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Niềm tin chiến thắng và khát khao bổ sung thêm các Cúp, các danh hiệu vào "phòng truyền thống" chính là động lực để Sài Gòn 3Q ghi danh thi đấu ở hầu hết các giải đấu của game Củ hành lúc bấy giờ.

Trên hành trình chinh phục mùa giải, SàiGòn3Q đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải vượt qua những đối thủ mạnh. Đó là sự tiến bộ không ngừng của Hốc Hác (Quân Đoàn Bá Đạo) hay sự già rơ của Thím 8 Rụng Răng (SCVG)  và D.O.T.A Ares.

Dễ dàng nhận thấy, SàiGòn3Q không phải là một chiến đội bất khả chiến bại, họ có những những trận thắng liên tục nhưng cũng có khi liên tiếp ngậm ngùi ôm quả đắng. Họ có những lúc thi đấu thăng hoa và có những thời điểm lui về thay máu, dưỡng quân. Nhưng nhìn chung, với một tập thể đoàn kết và khao khát chiến thắng, SàiGòn3Q xứng đáng là chiến đội hàng đầu game Củ Hành tại Việt Nam, đủ bản lĩnh đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Siêu Sao Quốc Tế tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào ngày 13/09 tới đây.

SàiGòn3Q - Một trong những chiến đội khó đánh bại nhất hiện nay

Lần đầu "đem chuông đi đánh xứ người", SàiGòn3Q nhận được rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ Việt Nam, nhưng bên cạnh đó là không ít lo lắng bởi từ trước đến nay những chiến đội trong nước hiếm khi được cọ sát với các chiến đội ở nước bạn. Có chăng đó là trận giao hữu ngày 3/8 với chiến đội ESoul-p, tuy mang tính chất của một trận giao hữu nhưng chiến thắng cực kỳ thuyết phục của SàiGòn3Q cũng đủ làm ấm lòng người hâm mộ.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, chiến đội SàiGòn3Q sẽ lên đường du đấu. Với "hành trang" mang theo là niềm tin chiến thắng cùng phong độ cực ấn tượng trong thời gian qua, chúng ta hãy cùng dành kỳ vọng và sự cổ vũ nồng nhiệt nhất cho Sài Gòn 3Q trong giải đấu Quốc Tế săp tới.

Top