[Siêu Vãi Hành 3] Tường thuật trận chung kết kịch tính giữa SOS vs. SàiGòn3Q

Các Tướng Quân thân mến,

Chiều chủ nhật 27/01, trận chung kết "giải đấu Siêu Vãi Hành lần 3" đã diễn ra giữa 2 chiến đội xuất sắc nhất SàiGòn 3Q - SOS. Ngay sau đây, Bổn Soái xin được tường thuật lại những diễn biến chính của trận chung kết, mời các vị Tướng Quân cùng theo dõi:

TƯỜNG THUẬT "GIẢI ĐẤU SIÊU *** HÀNH"

TRẬN CHUNG KẾT: SOS VS SÀI GÒN 3Q.

Trong trận này, SOS thuộc phe Thục - Ngô trấn giữ căn cứ phía dưới màn hình, bên trên chiến tuyến là SàiGòn 3Q phe Ngụy.

Ở lượt chọn tướng, các thành viên của chiến đội SOS đã lựa chọn cho mình đội hình có khả năng combat rất mạnh với sự góp mặt của Quan Vũ, La Lợi, bên cạnh đó là hai vị tướng siêu "hỗ trợ" là Tào Thực và Tôn Quyền, cuối cùng là Hạ Hầu Đôn đảm nhận vai trò late (tướng mạnh về cuối trận đấu).

Bên phía Sài Gòn 3Q, họ đã lựa chọn một đội hình khá "lạ mắt", với sự xuất hiện của "hot boy" Triệu Vân ở vị trí late và quấy rối đội hình, bên cạnh đó là những vị tướng sỡ hữu những kỹ năng khống chế đối thủ mạnh và mở combat tốt như Ngụy Diên, Chu Thái và Trương Giác, cuối cùng là Kỵ sĩ Bạch Long - Công Tôn Toản.

Đầu trận đấu, Tôn Quyền solo với Triệu Vân ở lane mid. Trên top là cuộc chiến giữa bộ ba Quan Vũ - Hạ Hầu Đôn - Tào Thực của SOS với Trương Giác - Ngụy Diên - Chu Thái của SG3Q. Và dưới bot, La Lợi sẽ đối đầu với Công Tôn Toản.

Ngay giây thứ 30 của trận đấu, một pha xử lý sai lầm của Ngụy Diên và Trương Giác bên phía SG3Q khi truy sát Tào Thực đã tạo cơ hội cho Quan Vũ của SOS tiêu diệt ngược lại Trương Giác. "First Blood" dành cho SOS.

Những phút tiếp theo, bộ đôi Quan Vũ và Tào Thực bên phía SOS liên tục di chuyển trên khắp bản đồ ngay từ đầu trận để hỗ trợ các đồng đội mình ở lane khác, đồng thời tạo khoảng trống cho Hạ Hầu Đôn farm. Phút thứ 3, pha phối hợp ăn ý của bộ ba Tôn Quyền, Quan Vũ và Tào Thực đã giúp họ dễ dàng tiêu diệt được Triệu Vân và Chu Thái của SG3Q ở mid. Liền ngay sau đó, bộ đôi Quan Vũ và Tào Thực tiếp tục di chuyển lên top để hỗ trợ Hạ Hầu Đôn tiêu diệt Trương Giác và Chu Thái bên SG3Q. Tỷ số là 6/2 tạm nghiêng về SOS.

Sự cơ động đáng sợ của bộ đôi Quan Vũ và Tào Thực.

Phút thứ 5, combat lớn đầu tiên của trận đấu nổ ra gần khu vực BOSS phía liên minh Thục -Ngô, lần này, chiến thắng đã thuộc về đội SG3Q. Tỷ số được rút ngắn xuống 9/6.

Với việc sỡ hữu một đội hình gồm các skill combo cực khủng của mình, các thành viên của chiến đội SOS liên tục tổ chức các cuộc truy sát các vị tướng bên phía SG3Q đồng thời tổ chức phá trụ. Đến phút thứ 10, SOS đã tiêu diệt thành công cả 3 trụ lính của đối phương ở cả 3 lane, điều này đã mang về lợi thế về tiền rất lớn cho họ. Tỷ số lúc này là 19/15 nghiêng về phía SOS.

Phút thứ 11, SG3Q quyết định tổ chức ăn BOSS "Vua Gấu Hắc Mạc" ở khu vực nhà mình, và tại đây, một combat lớn đã nổ ra. Tướng Quân điều khiển Triệu Vân bên phía SG3Q với một pha xử lý tạo bạo đã tiêu diệt được Quan Vũ, đồng thời ăn luôn cả BOSS và thoát ra với lượng máu ít ỏi. Các đồng đội của anh cũng đã thể hiện xuất sắc khi tiêu diệt được toàn bộ đối phương ở đây và chỉ chịu thiệt hại một vị tướng. Tỷ số được cân bằng 20/20, trận đấu càng trở nên kịch tính.

Pha combat đẹp mắt san hòa tỷ số trận đấu.

Liên tiếp sau đó là những pha ăn miếng trả miếng của cả hai đội. Tốc độ được đẩy lên cao với những pha combat liên tục khiến trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn. Với lợi thế về skill, chiến đội SOS luôn chủ động trong các cuộc chiến tuy nhiên đối thủ của họ cũng không chịu kém cạnh. Phút thứ 13, Công Tôn Toản bên phía SG3Q đã có một pha xử lý điệu nghệ, tuy lượng máu còn rất ít ỏi nhưng vẫn"hổ báo" quay lại tiêu diệt được Tào Thực và sau đó thoát ra vòng khỏi vòng vây của Quan Vũ và La Lợi bên phía SOS. Tỷ số lúc này lại cân bằng 24/24.

Pha xử lý đẳng cấp của Công Tôn Toản bên phía SG3Q.

Phút thứ 16, một lỗi combat của các chàng trai SG3Q đã khiến họ phải trả giá bằng việc tất cả thành viên đều phải lên bàng đếm số, Tam Sát dành cho Tào Thực. Hạ Hầu Đôn bên phía SOS lúc này cũng đã trở nên mạnh mẽ, với việc được farm free từ đầu trận, vị tướng này dễ dàng sắm cho mình những vật phẩm quan trọng như "Ngự Ma Thanh Cang Thương", "Lôi Quang * Phá Thiên Lôi Chùy" và "Găng Tay Phấn Chấn". Với dàn đồ "khủng bố" trên, Hạ Hầu Đôn dễ dàng dẫn dắt các đồng đội của mình dành chiến thắng trong combat tiếp theo ở khu vực "Tinh Nguyên" phía trên bản đồ, Tam Sát cho Hạ Hầu Đôn. Các chàng trai của SOS đã dần làm chủ được thế trận.

Phút thứ 23, SOS quyết định tổ chức ăn BOSS "Viêm Ma Thượng Cổ" ở khu vực của Ngô, "Viêm Ma Diệm"- một lần hồi sinh đã được dành cho Hạ Hầu Đôn. Các thành viên của SG3Q cũng không phải tay vừa, ngay khi đối thủ vừa ăn xong, ngay lập tức họ đã nhảy vào và tiêu diệt được Hạ Hầu Đôn. Tuy nhiên, chính điều đó đã khiến họ rơi vào "bẫy" của SOS, một pha combo kỹ năng cuối của Tôn Quyền, La Lợi và Tào Thực đã tiêu diệt được ba vị tướng bên SG3Q. Tỷ số đã là 44/33, lợi thế áp đảo thuộc về SOS.

Combat nảy lửa tại khu vực Viêm Ma Thượng Cổ.

Về cuối trận đấu, Hạ Hầu Đôn lúc này đã có thêm "Vinh Sinh Huyền Vũ Thuẫn" và "Phân Thân Ảo Ảnh Trường Mâu", La Lợi lên được "Giáp Băng", Tôn Quyền có được "Tạo Mới Thống Soái Ấn". Bên cạnh đó, với việc các thành viên của SG3Q lui về chơi chậm lại đã giúp cho SOS dễ dàng làm chủ được toàn bản đồ. Phút 29, SG3Q quyết định tổ chức ăn BOSS của khu vực Ngụy và combat lớn đã nổ ra ở đây. Với lợi thế về skill và trang bị, SOS dễ dàng dành tiêu diệt toàn bộ đội hình của đối phương, tứ sát cho Quan Vũ. Tỷ số là 55/39 thuộc về SOS, kết quả chỉ còn là vấn đề thời gian. Và đến phút 33, một pha combat đẹp mắt ở top đã mang về chiến thắng cho các chàng trai của SOS. Tỷ số là 60/41, một chiến thắng xứng đáng dành cho họ.

Những pha combat cuối cùng của trận đấu.

Một lần nữa, Bổn Soái xin được chúc mừng SOS chiến đội vừa lên ngôi Vô Địch, đồng thời cũng chúc mừng Sài Gòn 3Q chiến đội cũng rất xuất sắc, cống hiến những màn trình diễn đẹp mắt và kịch tính.

Hy vọng giải đấu đã mang đến cho các quý Tướng Quân những ngày cuối tuần thật sự vui vẻ và thoải mái. Chúc các Tướng Quân luôn có những giờ phút thư giãn hứng thú cùng với "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam"!

Top