[Siêu Vãi Hành Tháng 6] Tường thuật những trận đấu đỉnh cao [Phần 1]

Các Tướng Quân thân mến,

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, "giải đấu Siêu Vãi Hành tháng 6" đã xác định được nhà vô địch mới, với chiến thắng kịch tính trước SOS ở trận chung kết, chiến đội ĐiBiểnSàiGòn3Q đã bước lên ngôi vị cao nhất với phần thưởng tiền mặt 6.000.000 VNĐ.

Và ngay sau đây, mời các Tướng Quân cùng nhìn lại những trận đấu đỉnh cao tại giải đấu.

NHỮNG TRẬN ĐẤU HẤP DẪN TẠI GIẢI ĐẤU "SIÊU VÃI HÀNH THÁNG 6"

Bán Kết 2: LangThang Vs. ĐiBiểnSàiGòn3Q

LangThang (Ngô)ĐiBiểnSàiGòn3Q (Ngụy)
TướngNgười điều khiểnTướngNgười điều khiển

Lăng Thống
ISY.Tiểu Kat
Chu Du
son.

Viên Thiệu
ISY.Tiểu Phong
Lưu Chương
3F.†Gla†

Triệu Vân
ISY.Tiểu Kat
Trương Hợp
3F.Legend

Khương Duy
ISY.Tiểu Bảo
Gia Cát Lượng
3F.Pklieulinh

Bàng Thống
ISY.Tiểu Nguyện
Chúc Dung
3F.»No†Miss«

 • Ở lượt chọn tướng, các thành viên LangThang đã chọn cho mình một đội hình có khả năng bắt lẻ tốt ở đầu trận cũng như khá khỏe về cuối game với những cái tên: Lăng Thống, Triệu Vân, Khương Duy. Trong khi đó, ĐiBiểnSàiGòn3Q lựa cho mình một đội hình với những vị tướng có khả năng giao tranh toàn bản đồ như: Chu Du, Trương Hợp, Gia Cát Lượng.
 • Mạng đầu tiên của trận đấu đã thuộc về ĐiBiểnSàiGòn3Q sau một pha băng rừng của Lưu Chương, hỗ trợ Gia Cát Lượng tiêu diệt Khương Duy ở đường trên.

First Blood của trận đấu thuộc về ĐiBiểnSàiGòn3Q

  • Những phút tiếp theo, Lưu Chương tiếp tục chứng tỏ sự cơ động của mình khi thường xuyên đảo đường hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch, lần lượt Chu Du, Khương Duy ngã xuống trước song đao của vị Võ Lâm Minh Chủ. Bên phía LangThang cũng không dễ dàng chịu trận, Lăng Thống với sự hỗ trợ từ bộ đôi khó đỡ Viên Thiệu và Bàng Thống đã liên tục áp đảo các Tướng của ĐiBiểnSàiGòn3Q ở đường dưới.
  • Đến giữa game, LangThang bắt đầu tổ chức những đợt phá trụ 2 ở đường trên của đối thủ, nhưng với một đội hình có khả năng giao tranh toàn bản đồ, ĐiBiểnSàiGòn3Q mới là đội dành được ưu thế.

Kỹ năng cuối của Gia Cát Lượng là nỗi ám ảnh thường trực của các Tướng phía LangThang

  • Đến cuối trận đấu, sau khi ăn thành công Viêm Ma ở phút 23, các thành viên của ĐiBiểnSàiGòn3Q quyết định tổ chức phá trụ dưới trong doanh trại của LangThang. Một giao tranh lớn đã nổ ra tại đây, và ĐiBiểnSàiGòn3Q là người dành thắng lợi khi tiêu diệt được 4 tướng địch và chỉ thiệt hại Chu Du.

 • Những phút tiếp theo là những pha công phá liên tiếp của ĐiBiểnSàiGòn3Q, dù đã rất cố gắng nhưng các thành viên của LangThang đã không thể lật ngược thế cờ. ĐiBiểnSàiGòn3Q đoạt vé vào trận chung kết.

Chung Kết: SOS vs. ĐiBiểnSàiGòn3Q

ĐiBiểnSàiGòn3Q (Ngô)SOS (Ngụy)
TướngNgười điều khiểnTướngNgười điều khiển

Từ Thứ
son.
Khương Duy
SoS.CauChi

Lưu Chương
3F.»No†Miss«

Gia Cát Lượng
SoS-Ymir.Mistery

Lý Điển
3F.†Gla†
Ngụy Diên
SoS.Ti-Hí

Chu Du
3F.Pklieulinh
Từ Hoảng
SoS.DragonSlayer

Triệu Vân
3F.Legend
Công Tôn Toán
SoS.Transistors

 • Kích sát "quân địch thảo phạt" đã thuộc về ĐiBiểnSàiGòn3Q ngay từ những phút đầu tiên sau một pha di chuyển rừng bắt lẻ của bộ ba Triệu Vân, Lưu Chương, Lý Điển, người nằm xuống là Khương Duy của SOS. Tuy nhiên ngay tức thì, SOS đã có câu đáp trả khi tiêu diệt Từ Thứ của ĐiBiểnSàiGòn3Q ở khu vực tinh nguyên đường dưới.

   • Tuy là trận chung kết nhưng cả SOSĐiBiểnSàiGòn3Q đều thi đấu rất cống hiến chứ không hề dè chừng. Những phút tiếp theo là những pha ăn miếng trả miếng liên tục tại đường trên của 2 đội giữa bộ ba Triệu Vân, Lưu Chương, Lý Điển (ĐiBiểnSàiGòn3Q) và Khương Duy, Ngụy Diên, Công Tôn Toán (SOS). Tỷ số trận đấu luôn ở thế cân bằng.

Cuộc so tài giữa 6 cao thủ

  • Ở đường giữa, Gia Cát Lượng của SoS-Ymir.Mystery hoàn toàn áp đảo trước Từ Thứ, và ngay sau đó, với sự tham chiến của Ngọa Long, SOS đã vươn lên dẫn trước đối thủ của mình.

Lượng sát thương Gia Cát Lượng gây ra ở đầu trận rất lớn

  • Sau những phút đầu bị áp đảo, đến giữa trận đấu, ĐiBiểnSàiGòn3Q đã dần lấy lại thế trận khi SOS có những pha giao tranh lỗi (3 đánh 5) hoặc đi lẻ, không bỏ qua cơ hội trời cho, ĐiBiểnSàiGòn3Q đã tận dụng thời cơ và vươn lên dẫn trước.

Những lỗi giao tranh đã khiến SOS đánh mất thế trận

  • Phút 21, sau khi ăn thành công Viêm Ma, các thành viên của ĐiBiểnSàiGòn3Q quyết định tổ chức phá trụ 2 đường dưới của đối phương. Tuy nhiên tại đây, họ đã bị thua giao tranh trước SOS, tỷ số được rút ngắn xuống còn 32/36.
  • Về cuối trận đấu, những pha giao tranh liên tiếp nổ ra giữa 2 đội, và với một đội hình sống lâu, sống khỏe về cuối trận gồm Lưu Chương, Triệu Vân, Từ Thứ, thêm vào đó Chu Du và Lý Điển với lượng sát thương phép cũng như kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu, ĐiBiểnSàiGòn3Q luôn dành thế thượng phong. Và dù đã rât cố gắng nhưng một mình Từ Hoảng không thể chống đỡ được sức mạnh của đối phương lúc này, một chiến thắng xứng đáng dành cho ĐiBiểnSàiGòn3Q.

Những giao tranh cuối cùng của trận đấu

Những trận so tài đỉnh cao tại giải đấu Siêu Vãi Hành vừa qua sẽ tiếp tục được Quân Sư Củ Hành mang đến cho các Tướng Quân kỳ tới. Hãy cùng chờ đợi và đón xem.

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!".

Top