[Siêu Vãi Hành Tháng 6] Tường thuật những trận đấu đỉnh cao [Phần 2]

Các Tướng Quân thân mến,

Tiếp nối phần 1 bài viết "Tường thuật những trận đấu hay" giải đấu Siêu Vãi Hành, phần 2 sẽ tiếp tục mang giới thiệu đến các Tướng Quân những trận đấu hấp dẫn khác.

NHỮNG TRẬN ĐẤU HẤP DẪN TẠI GIẢI ĐẤU "SIÊU VÃI HÀNH THÁNG 6"

ThamSatGameTV Vs. SOS (Bán Kết): Sự bá đạo của Từ Hoảng

SOS (Ngô)ThamSatGameTV (Ngụy)
TướngNgười điều khiểnTướngNgười điều khiển

Ngụy Diên
SoS.CauChi
Tào Phi
HànhGTV

Gia Cát Lượng
SoS.Ti-Hí
Triệu Vân
ThảmSátGTV

Từ Hoảng
SoS-DragonSlayer
Chu Thái
ĐộiTrưởngSátGTV

Trương Oanh Oanh
SoS.Transistors
Công Tôn Toán
ChémGTV

La Lợi
SoS-Ymir.Mystery
Trương Giác
TànSátGTV
  • Ngay từ phút thứ 2, bộ 3 Ngụy Diên, Trương Oanh Oanh, Từ Hoảng (SOS) đã phá sập trụ đầu tiên ở đường trên của ThamSatGameTV. Tuy nhiên, ngay sau đó, một pha đi rừng cắm đèn bất cẩn của Trương Oanh Oanh đã tạo cơ hội cho Chu Thái của ThamSatGameTV dành được kích sát "quân địch thảo phạt".

First Blood của trận đấu thuộc về ThamSatGameTV

  • Với việc có được giầy biến từ rất sớm, Chu Thái của ThamSatGameTV đã chủ động phục kích tiêu diệt tướng late (mạnh về cuối game) bên địch là Từ Hoảng, đã không dưới 2 lần Tà Hình Thiên phải nằm xuống dưới lưỡi rìu của gã đồ tể này. Đặc sát cho Chu Thái ngay ở phút thứ 5, ưu thế tạm nghiêng về ThamSatGameTV.
  • Phút thứ 15, một pha giao tranh lớn nổ ra ở đường giữa. Lần này, với sự xuất sắc của Gia Cát Lượng và Từ Hoảng, SOS đã rút ngắn được tỷ số. Những phút sau đó là những pha ăn miếng trả miếng liên tục giữa 2 đội, không bên nào chiếm ưu thế hoàn toàn. Tỷ số luôn được duy trì ở mức cân bằng.

SOS rút ngắn tỷ số sau một pha giao tranh bên sân của ThamSatGameTV

  • Phút 24, sau khi ăn thành công Viêm Ma, SOS quyết định tổ chức đẩy trụ giữa trong bản doanh của ThamSatGameTV, tại đây SOS đã dành thắng lợi quan trọng khi tiêu diệt cả 5 tướng địch và chỉ thiệt hại 1, đồng thời phá vỡ doanh trại thương binh và cung binh của đối thủ.

 • Về cuối trận, Từ Hoảng đã trở nên quá khó giết với Vĩnh Sinh Huyền Vũ Thuẫn, Vô Song Chiến Giáp 2, Chước Viêm Uyên Ương Kim Việt. Lần lượt những tướng của ThamSatGameTV phải nằm xuống trước búa rìu của Tà Hình Thiên.
 • Biết không thể mãi chịu trận khi thời gian sắp kết thúc và lại đang bị dẫn điểm, ThamSatGameTV quyết định tổ chức phản công với hy vọng lật ngược thế cờ, tuy nhiên một lần nữa SOS là người dành chiến thắng trong giao tranh tổng. Ngay sau đó, SOS tiêu diệt thành công Viêm Ma, và Từ Hoảng với 3 lần hồi sinh cũng là dấu chấm hết cho mọi nỗ lực của ThamSatGameTV.

Từ Hoảng quá mạnh

LangThang Vs. ThamSatGameTV (Tranh 3,4): Ngẹt thở đến phút cuối cùng

ThamSatGameTV (Ngô)LangThang (Ngụy)
TướngNgười điều khiểnTướngNgười điều khiển

Lưu Thiện
HànhGTV
Hoa Hùng
ISY.Tiểu Kat

Trương Chiêu
TànSátGTV
Viên Thiệu
ISY.Tiểu Phong

Khương Duy
ĐộiTrưởngSátGTV
Cam Ninh
ISY.Tiểu Bảo

Tôn Sách
ChémGTV
Từ Hoảng
ISY.Tiểu Tín

Mã Siêu
ThảmSátGTV
Mã Lương
ISY.Tiểu Nguyện
  • Mạng đầu tiên của trận đấu thuộc về LangThang sau khi Khương Duy của ThamSatGameTV có một pha 'hổ báo nhưng không tỉnh táo' và bị Từ Hoảng giết ngược. Những phút tiếp theo ở đầu game diễn ra rất sôi nổi, 2 đội so kè nhau từng mạng một, tuy nhiênThamSatGameTVcó phần chiếm ưu thế khi phá được 4/6 trụ bên ngoài của đối phương, trong khi con số của LangThang là 2.

  • Sang đến giữa trận đấu, những cuộc giao tranh diễn ra thường xuyên và khốc liệt hơn. ThamSatGameTV là đội chủ động tổ chức những đợt tấn công với mục đích phá hết tất cả trụ ngoài của đối phương, bên phía LangThang cũng chống trả hết sức quyết liệt. Những phút tiếp theo là cuộc chiến tại khu vực Viêm Ma hết sức kịch tính giữa 2 đội, tuy để Mã Siêu của của ThamSatGTV cầm được hồi sinh, nhưng sau đó LangThang đã tiêu diệt được cả 4 tướng của ThamSatGameTV và tổ chức phản công đánh sập 5/6 trụ ngoài của đối phương. Bây giờ đến lượt LangThang tấn công còn ThamSatGameTV phòng thủ.

Những pha "hội đồng" như thế này xuất hiện thường xuyên trong trận đấu

 • Khi gần hết thời gian thi đấu, 2 đội vẫn tiếp tục so kè nhau từng điểm một, khoảng cách về tỷ số chỉ là 1 mạng, từ 45 -44, 45-47, liệu chiến đội nào sẽ dành chiến thắng? Mời các Tướng Quân cùng theo dõi clip để có câu trả lời.

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!".

Top