Thông báo về thời gian trao thưởng các vật phẩm Ingame

Các Tướng Quân thân mến,

Thời gian gần đây, game Củ Hành liên tiếp diễn ra các hoạt động vui chơi, thi đấu, quay số trúng thưởng hoặc tặng quà nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho tất cả các Tướng Quân.

Tuy nhiên, số lượng người tham gia trúng giải rất đông nên việc trao thưởng cần diễn ra trình tự trước sau. Vì thế, nếu Tướng Quân trúng thưởng các vật phẩm Ingame vui lòng chú ý về mốc thời gian trao thưởng như sau:

THÔNG BÁO VỀ THỜI GIAN TRAO THƯỞNG CÁC VẬT PHẨM INGAME

  • Các phần thưởng nhận được trong các kỳ Đại Hội Lẩu Hành: Hệ thống sẽ chuyển phần thưởng vào hành trang (hoặc thông báo qua hộp thư) sau 01 tuần diễn ra sự kiện.
  • Các phần thưởng nhận được trong các hoạt động chơi miễn phí cuối tuần, hoặc qua thi đấu Vãi Hành: Hệ thống sẽ chuyển phần thưởng vào hành trang (hoặc thông báo qua hộp thư) sau 02 tuần diễn ra sự kiện.

Hy vọng thông báo về thời gian trao thưởng cụ thể như trên, sẽ giúp các Tướng Quân đỡ phải "sốt ruột" trong quá trình chờ đợi nhận thưởng. Nếu sau thời gian này vẫn còn gặp trở ngại, Tướng Quân hãy gọi đường dây nóng 1900-571-559 để được hỗ trợ thêm.

Nay bá cáo,

Top