Thú chơi 'hàng độc' của các đại gia Game Củ Hành

Việc săn lùng những vật phẩm cấp cao với sức mạnh khủng không còn quá xa lạ đối với các game thủ Việt. Không thua kém các dòng game MMORPG truyền thống, game MOBA Củ Hành cũng có thể tạo nên cơn sốt hàng độc của riêng mình. 

Những món vật phẩm giá trị trong game luôn đem lại một sự phấn khích khó tả cho người chơi sở hữu nó. Còn gì vui thú hơn khi có thể cùng đồng đội vượt ải, chinh phục các boss trong một tâm thế thảnh thơi và tự tin khi tướng mình được trang bị toàn những kỳ binh dị khí. 

Nhắc tới khả năng săn hàng khủng trong game Củ Hành, chúng ta không thể quên hai cái tên đang nổi đình nổi đám hiện nay là CM-KyraKenshin.

CM-Kyra - người nổi tiếng gần đây khi sở hữu những trang bị hoàng kim được cường hóa tối đa - lại là một tay sưu tập hàng khủng tích cực. Mỗi tháng, anh có thể bỏ hàng chục triệu đồng để săn những vật phẩm quý hiếm. Anh cho biết, mạng lưới hùng hậu các chiến hữu sẽ bắn tin khi có hàng mới, đôi khi những người chơi khác cũng tìm đến anh giao dịch. Tuy vậy, Kyra cũng chia sẻ, ngoài việc giao dịch thì mỗi người chơi vẫn có thể tìm kiếm những trang bị ưng ý với mình thông qua việc đi phó bản cùng bạn bè. Vấn đề là phải kiên trì và biết đầu tư hợp lý để không tiêu tốn tiền bạc một cách lãng phí.

CM-Kyra Kim Vĩnh Anh Khoa

Kyra cũng cho rằng việc sưu tập những vật phẩm khủng cũng không khác gì với các sở thích sưu tập khác. Vì thế, anh mong mọi người sẽ có một cái nhìn đỡ khắt khe hơn trước sở thích này của một số game thủ. Tìm đến game để giao lưu và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng là mục đích duy nhất giữ chân anh với game Củ Hành“Săn đồ chỉ để vui, tận hưởng hết cái hay của một trò chơi chứ không vì bất cứ danh hiệu ảo nào”, Kyra chia sẻ. 

 Những vật phẩm hiện đang “hot” nhất game Củ Hành

Khi một trang bị khủng ra đời, có một thực tế là không ít người đổ xô đi săn lùng chúng cho bằng được, thậm chí bỏ ra hàng chục triệu là bình thường. Quan trọng là người chơi phải “biết đủ”, không nên tham lam quá rồi phí phạm đồng tiền khó nhọc làm ra. Chơi game để giải trí nhưng vẫn phải có trách nhiệm và văn hóa trong từng câu mình nói, từng việc mình làm, chỉ có vậy mới không bị người khác khinh rẻ. Đó là điều mà “mãnh tướng” Quân Đoàn ChânMệnh luôn tâm niệm.

Với chàng trai 9X Hà Nội Kenshin, anh đã có thể kiếm được hơn 300 triệu thông qua việc giao dịch các vật phẩm có giá trị trong game. Cách thức “làm giàu” của anh chính là tìm kiếm nguồn hàng từ các cuộc săn boss hay mua lại từ những người chơi khác với lợi nhuận từ 10 - 20%. Bí quyết thành công của anh chính là nhận ra nhu cầu tìm kiếm các vật phẩm trung cấp và cao cấp của người chơi để có thể chinh phục hết những phó bản vô cùng phong phú của game.

“Thương nhân” Kenshin

Thú sưu tập vật phẩm khủng cũng là một động lực nho nhỏ để người chơi gắn bó cùng game lâu dài hơn. Với game Củ Hành, bạn không nhất thiết phải vắt kiệt hầu bao mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác sở hữu đồ khủng thông qua nhiều cách, đôi khi rất tình cờ như mở một gói thưởng chẳng hạn. Trở thành một “tay săn hàng độc”, có thể lắm chứ!

(Nguồn: Gamek.vn)

Top