[Thứ sáu, 17/05] Nhan Lương xuất trận!

Các Tướng Quân thân mến,

Nhan Lương - một trong hai viên tướng thân cận và thiện chiến nhất của quân Viên Thiệu đã sẵn sàng ra trận. Với bộ kỹ năng công thủ toàn diện của mình, Nhan Lương hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc mới cho các trận đấu trong game Củ Hành.

17/05/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI NHAN LƯƠNG

THIÊN KIM CHIẾN THẦN - KỸ NĂNG HỒI SINH CỰC KHỦNG

Thiên Kim Chiến Thần - Nhan Lương

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Nhan Lương

Kỹ NăngTác dụng

Thiên Kim Trảm [Chủ động]

Thi triển Thiên Kim Trảm trên đường thẳng xa nhất 1400, va phải mục tiêu đầu tiên sẽ hóa thành 5 Tiểu Kim Nhân, khóa và tấn công mục tiêu.
Tiểu Kim Nhân có 80% kháng pháp thuật.


Tề Tâm Đoạn Kim [Chủ động]

Thi triển lên phe ta hoặc cây cối, bảo hộ tất cả phe ta trong phạm vi 250, hấp thu sát thương phải chịu, tăng 30% sức tấn công, tăng tối đa 150 điểm.


Sáng Thương Nhẫn [Bị động]

Tấn công mục tiêu HP thấp hơn 75% sẽ gây sát thương vượt mức và giảm 10% tốc độ di chuyển, khi HP thấp hơn 25% sẽ gây sát thương x2 và giảm tốc.


Bất Khuất Chiến Hồn
[Chủ động]

Khi anh hùng tử vong, sẽ hóa thành chiến hồn tiếp tục chiến đấu, trợ công hoặc kích sát 1 anh hùng sẽ hồi phục 50% - 70% HP đồng thời hồi sinh, trạng thái chiến hồn khi tấn công sẽ tạo sát thương x2.

Tiểu sử Nhan Lương

Nhan Lương, một trong những viên tướng dũng mãnh nhất của phe trung lập, cánh tay phải đắc lực của Hoàng Kim Bá Chủ - Viên Thiệu. Nhớ năm xưa, khi Hoa Hùng đại náo quân Tôn Kiên ở Dĩ Thủy, Viên Thiệu đã tiếc ngầm vì không có Nhan Lươnglúc ấy, nếu không thì Hoa Hùng có sá gì. Thế mới thấy thực tài đáng sợ của nhân vật này.

Nhan Lương có khí dũng phi phàm, sức mạnh có thể địch vạn nhân. Trong trận Bạch Mã đánh với Tào Tháo, một mình Nhan Lương tiêu diệt nhiều Tướng Ngụy, đánh bại cả Từ Hoảng, khiến quân Tào hồn bay phách lạc. Chỉ đến khi Võ Thánh Quan Vũxuất trận mới khuất phục được y.

Kể từ sau trận chiến với Quan Vũ, linh hồn của Nhan Lương được một vị tiên cứu thoát và đem về chữa trị tại Phượng Hoàng Đảo. Nhờ thiên khí tại đây mà một lần nữa y được tái sinh và nhập vào Thiên Kim Chiến Thần năm xưa, võ công vì thế cũng được thoát thai hoàn cốt, y một lần nữa quay trở lại dương gian.

Nhan Lương thân mặc thiên kim chiến giáp, tay cầm đôi Kim Phụng Chủy được tiên nhân ban tặng, trông sừng sững như một thiên binh giữa vạn quân. Thân pháp y nhanh như điện, đi lại không để lại dấu vết, và có Thiên Kim Tiểu Nhân bầu bạn, như có thiên quân vạn mã giúp đỡ. Thiên kim chiến giáp hình thành bảo vệ bảo hộ toàn quân, cũng làm cho chiến hồn của Nhan Lương mãi không bại.

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top