[Thứ sáu, 26/04] Ra mắt tướng mới Tào Tiết

Các Tướng Quân thân mến,

Dòng họ nhà Tào Tháo luôn là một ẩn số quá lớn đối với rất nhiều người. Ngoài các nam nhân kiệt xuất đã lộ diện như: Tào Tháo, Tào Chương, Tào Nhân, Tào Thực, Tào Phi,... từ thứ sáu tuần này (26/04), mỹ nữ họ Tào lần đầu tiên xuất hiện, chính là Tào Tiết.

Đặc biệt, cùng với Tào Tiết, người em song sinh Tào Hoa cũng sẽ xuất hiện. Hai chị em tuy hai mà một, tâm ý tương thông luôn cùng nhau ra trận. Sở hữu sắc đẹp gợi cảm nhưng quá đỗi lạnh lùng, sẽ có bao nhiêu nam nhân, mãnh tướng phải tử trận dưới tay chị em Tào Hoa - Tào Tiết đây?

26/04/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI TÀO TIẾT

KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT: TỶ MUỘI TƯƠNG THÔNG, SỨC MẠNH VÔ SONG

Song Tử Hắc Tinh Tào Tiết

Tiểu sử Tào Tiết

Tào Tiết - Con gái thứ hai của Hắc Ám Bá Chủ - Tào Tháo, có một người em song sinh khác là Tào Hoa. Trái với nhan sắc lộng lẫy và rất người của cô chị, Tào Hoa lại có một gương mặt phảng phất màu tím "tử khí" khiến người đối diện phải rùng mình.

Tào Tháo quanh năm phải lo việc chinh chiến Tây Nam nên từ nhỏ Tào TiếtTào Hoa phải sống chung với mẹ kế Biện Ngọc Nhi - vốn là thủ lĩnh của tập đoàn sát thủ Ám Dạ. Chính vì vậy, cả hai từ nhỏ đã được huấn luyện bản lĩnh và những kỹ năng thích sát đáng sợ nhất.

Tào Tiết thân thủ bất phàm, thủ đoạn thích sát tàn nhẫn, khi ra trận sử dụng "Ám Nguyệt Ảnh Nha" trong tay giết người không thấy máu, muội muội Tào Hoa ít khi lộ diện, luôn âm thầm ở bên hỗ trợ Tào Tiết, chiến đấu bất cứ lúc nào, vũ khí "Lãnh Nguyệt Thích Đao" nhuốm đầy máu tươi. Hai tỉ muội như hình với bóng, phối hợp ăn ý. Về sau vì muốn khuých trương thế lực Ma Ngụy, Tào Tháo đã gả Tào Tiết cho vua Hán Hiến Đế để kiềm tỏa Chân Long.

Kỹ năng Tào Tiết

30s giới thiệu kỹ năng Tào Tiết

Kỹ NăngTác dụng

Ảnh Tử Hô Hoán [Chủ động]

Triệu hồi muội muội song sinh Tào Hoa hỗ trợ chiến đấu.

Tào Hoa có thể dùng đạo cụ và có 33% kháng pháp thuật.

Khi cấp cao, Tào Hoa sẽ nhận được khả năng ẩn thuẫn, bắt và bộc phá. Khi tấn công Tào Hoa vượt quá Tào Tiết phạm vi 1400 sẽ tự trở về cạnh Tào Tiết.


Bát Môn Độn Giáp [Chủ động]

Đồng thời tăng tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển của Tào Tiết, Tào Hoa, duy trì 10 giây.


Song Tử Mặc Khế [Bị động]

Tăng hiểu ý của 2 nàng, gia tăng năng lực 2 bên.


Nghĩa * Liên Hoa Vô Song Trảm
[Chủ động]

Muội muội song sinh Tào Hoa cách xa chị phạm vi 1300, hai tỷ muội sẽ lao chéo về vị trí của nhau, gây sát thương cho các đơn vị đi qua.

Nếu không ở trong phạm vi, sẽ tự quay tại chỗ, gây sát thương cho địch trong phạm vi 300.

Hai sát thủ mạnh nhất của phương Bắc đã xuất trận, cục diện chiến trường càng trở nên khó đoán, liệu ai là kẻ chiến thắng cuối cùng?

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Tải ngay game Củ Hành về máy tính nếu Tướng Quân vẫn chưa cài đặt trò chơi!

Top