[Tin cộng đồng] 3Q Củ Hành và Hành Trình Thắp Lửa Lần 3

Vào ngày 1/6 vừa qua, 3Q Củ Hành đã đồng hành cùng nhóm Thắp Lửa tham gia chương trình Tặng Quà Cho Các Em Thiếu Nhi Và Các Gia Đình Khó Khăn ở Xã Đồng Tâm, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

Nơi đây tập trung 14 dân tộc anh em với hơn 70% là người S`tiêng sinh sống bằng nghề làm thuê, hái lượm, nương rẫy,... Có đến 165 hộ nghèo với 606 nhân khẩu với trình độ dân trí chưa cao, lại không có nhiều kiến thức về kế hoạch hóa gia đình, mỗi hộ nghèo ở đây có trung bình từ 2 con trở lên. Cá biệt có những gia đình có đến 7 hoặc 8 con, sống chật vật trong cái nghèo túng. Ban Tổ Chức chương trình đã có mặt và mang đến cho bà con chút quà tặng nghĩa tình.

- Trao 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, bao gồm: Tập, sách, hộp màu, bút, thước, cặp học sinh và quần áo,...

- Trao 100 phần quà cho bà con hộ đói nghèo của Xã Đồng Tâm, gói quà bao gồm: Dầu ăn, đường, sữa, mắm, muối, xà bông Lifebuoy và quần áo,...

- Ngoài quà tặng, chương trình còn mang đến niềm vui tinh thần cho bà con và đặc biệt là các em thiếu nhi ở Xã Đồng Tâm bằng chương trình Giao Lưu Văn Nghệ. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thân tình và ấm áp giúp em có thêm nhiều niềm vui trong Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

3Q CỦ HÀNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THẮP LỬA LẦN 3

NGÀY 31/5 VÀ 1/6/2014 - XÃ ĐỒNG TÂM, HUYỆN ĐỒNG PHÚ, TỈNH BÌNH PHƯỚC

Ban Tổ Chức chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tất cả những nhà hảo tâm cùng những Mạnh Thường Quân, nhãn hàng nước giải khát tăng lực Rồng Đỏ và các đơn vị tài trợ gần xa, các Tình Nguyện Viên đã sát cánh với chương trình trong suốt thời gian vừa qua.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của các bạn đã giúp cho Hành Trình Thắp Lửa mang đến những sự ấm áp cho đồng bào dân tộc các vùng miền.

Ban Tổ Chức chương trình hy vọng sẽ luôn được cùng các bạn đồng hành cho những hành trình tiếp theo trên khắp mọi miền đất nước.

Top