[Tin HOT] Bảo vật Đoạt Thiên Vũ, Cóc Vàng đã xuất hiện!

H ôm nay ngày Valentine Đen, Bổn Soái du ngoạn trong thế giới Củ Hành hy vọng tìm một bóng giai nhân để "hành nhau" cho đỡ tủi, nào ngờ gặp được hai vị Tướng Quân ngọc thụ lâm phong đang tiêu sái đi dạo trong thành bèn tiến lại gần kết giao hảo hữu.

Thật bất ngờ, hai vị Tướng Quân này chính là những người đầu tiên sở hữu được vật báu hiếm có nhất hiện nay. Đó chính là Cánh Hoàng Kim vĩnh viễn Thần Tướng Đoạt Thiên VũThú cưỡi Hoàng Kim Cóc Vàng Thần Mộ Đông Tây. Hai món báu vật này, một có thể giúp thăng thiên, hai có thể cưỡi trên đầu ngọn sóng, không biết từ đâu lưu lạc đến nhân gian? Bổn Soái quyết một phen tìm hiểu, mời các Tướng Quân cùng theo dõi.

BÁU VẬT NHÂN GIAN - HOÀNG KIM CHI BẢO

Thần Mộ, Đoạt Thiên - Có một trong hai, ngạo thị quần hùng!

Cánh Thần Tướng* Đoạt Thiên Vũ đã thuộc về ai?

Với chỉ số thần binh cao ngất ngưởng, đôi cánh Thần Tướng Đoạt Thiên Vũ đang là bảo vật quan trọng giúp vị Tướng Quân có tên Hồ Điệp Thiên Tử vững vàng ngôi đầu trên bảng xếp hạng Đệ Nhất Thần Binh.

Theo truyền thuyết, là loại cánh ưu tú bậc nhất chỉ dành cho những người thống lĩnh thần giới. Năm xưa khi Tôn Quyền lên ngôi vị cao nhất ở Thần Tộc, đã sử dụng loại giáp này gây dựng nên thế lực hùng mạnh ở Giang Đông.

Tướng Quân muốn có được Cánh Thần Tướng * Đoạt Thiên Vũ? Nhấn vào đây để xem chi tiết.

Vẻ đẹp khi khoác lên mình trang bị Thần Tướng Đoạt Thiên Vũ

Ai đang sở hữu Cóc Vàng - Thần Mộ Đông Tây?

Người đang sở hữu Cóc Vàng - Thần Mộ Đông Tây chính là Tướng Quân Kenshj.cool. Tương truyền, Thần Mộ Đông Tây là loài cóc vàng xuất hiện từ thời Bàn Cổ, trải qua nghìn năm hấp thụ tinh hoa trời đất trở thành thần thú thủy hỏa bất xâm. Đến thời Tam Quốc, Thần Mộ chiếm cứ Quỷ Vân Động làm nơi tu luyện, bản tính hung tàn không một ai dám đến gần.

Nhưng tiếc thay, linh thú tìm nhầm chủ, Tướng Quân Kenshj.cool - Người may mắn sở hữu Cóc vàng đã không nhìn ra bản lĩnh thật sự thần thú đang có ý định rao bán Cóc Vàng trên kênh giao dịch.

Tướng Quân nào yêu thích "hàng độc" hãy nhanh tay sở hữu! Hoặc nhấn vào đây để xem cách để có được Cóc Vàng Thần Mộ Đông Tây.

Cóc vàng Thần Mô Đông Tây với chỉ số đáng mơ ước

Chúc các Tướng Quân có những giây phút cuối tuần thật sự thư giãn, vui vẻ cùng 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam'!
Top