[Tin HOT] Cơ hội tham gia giải eSport quốc tế 3,5 tỷ từ Siêu Vãi Hành

Các Tướng Quân thân mến,

Vào cuối tuần này (16/6), giải đấu Siêu Vãi Hành tháng 6/2013 sẽ chính thức diễn ra. Đây là loạt đấu súng "định mệnh" của các chiến đội đạt thứ hạng cao trong các kỳ Vãi Hành được tổ chức trong tháng vừa qua. Danh sách các chiến đội đại diện cho các tỉnh Khánh Hoà, Nam Định, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm những gương mặt dày dặn kinh nghiệm: ĐiBụiSàiGòn3Q, ĐiBiểnSàiGòn3Q, AEBáĐạo,ThamSatGameTV, SOS...

Nếu đoạt được 1 trong 3 thứ hạng đầu của giải, các chiến đội sẽ cùng tranh tài ở sân chơi đẳng cấp hơn mang tên Chung Kết Siêu Vãi Hành, và có cơ hội tham dự giải đấu quốc tế ở Hàng Châu - Trung Quốc vào tháng 9/2013 tới.

SẴN SÀNG THAM GIA GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ CUP SIÊU SAO THÁNG 9/2013

THỎA SỨC TRANH TÀI, NHẬN NGAY 3,5 TỲ TIỀN MẶT!

Lộ trình thi đấu Vãi Hành 2013

Giải đấu Quốc Tế cúp Siêu Sao - Một chiến đội duy nhất sẽ đại diện Việt Nam tranh tài trên đấu trường eSport bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông... Dự kiến diễn ra vào tháng 9/2013, tham dự giải đấu Quốc Tế chiến đội không chỉ khẳng định vị thế, tỏa sáng trên đỉnh vinh quang mà còn có cơ hội nhận thưởng lên đến 3,5 tỷ tiền mặt. Game Củ Hành sẽ chu toàn tất cả các chi phí và thủ tục cho các thành viên hạng nhất Chung Kết Siêu Vãi Hành lên đường du đấu.

Ngày tỏa sáng ở giải đấu Quốc Tế Cup Siêu Sao không còn xa

Chiến đội nào mạnh nhất hiện nay? Kỹ năng điêu luyện hay chiến thuật cùng kinh nghiệm sẽ lên ngôi? Tất cả đều đang hồi hộp dõi theo chặng đường Chung Kết Siêu Vãi Hành sắp tới. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng theo dõi Siêu Vãi Hành vào ngày 16/6 này để gọi tên chiến đội nào vào chung kết tiếp theo.

Hãy sẵn sàng để theo dõi các trận đấu đỉnh cao, cùng theo dõi và cỗ vũ cho các chiến đội mình yêu thích để hòa cùng niềm vui "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top