[Tin HOT] Tam bảo vật sự kiện tháng 5 đã có chủ

C ác Tướng Quân thân mến,

Sự kiện tháng 5 "Mùa hè sôi động" tuy chỉ mới ra mắt vài giờ, nhưng đã có không ít Tướng Quân may mắn sở hữu những phần thưởng giá trị nhất của sự kiện.

Liên tiếp những thông báo hệ thống về người may mắn trúng thưởng hiện lên trong sự ngỡ ngàng và trầm trồ từ những người chơi khác. Có thể thấy những cột mốc sự kiện giờ đây đã có thể được chinh phục trong thời gian ngắn, việc sở hữu những trang bị cực VIP là điều nằm trong tằm tay của tất cả các Tướng Quân.

Những vị tướng quân may mắn ấy là ai? Bảo vật họ sở hữu là gì? Mời các Tướng Quân theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

SỰ KIỆN THÁNG 5 "MÙA HÈ SÔI ĐỘNG"

NHỮNG TƯỚNG QUÂN MAY MẮN ĐẦU TIÊN SỞ HỮU TRANG BỊ KHỦNG

Thần Binh "Hán Thiên Chước Địa" đã thuộc về ai?

Theo truyền thuyết, đây là bảo khí được đúc đồng thời với Hủy Thiên Diệt Địa, Hán Thiên Chước Địa từng được Viêm Đế sử dụng đả bại ngàn vạn hùng binh của Thần Giới. Sau khi lưu lạc trong giân gian, đến nay lại đột nhiên xuất hiện và người may mắn sở hữu được là vị Tướng Quân có biệt danh 1234.

Tuy nhiên, vị Tướng Quân may mắn này đã không nhìn ra sự lợi hại của bảo khí mình có được và đang rao bán Hán Thiên Chước Địa trên các kênh giao dịch.

Tướng Quân muốn có được Hán Thiên Chước Địa? Nhấn vào đây để xem chi tiết.

Thông báo trên kênh Củ Hành chiều hôm nay

Cận cảnh bảo khí đang được rao bán

Hình ảnh Điêu Thuyền được trang bị Hán Thiên Chước Địa

Ai đang sở hữu một trong Tứ Linh - Thú Cưỡi Chu Tước?

Người đang sở hữu Thú Cưỡi Chu Tước chính là Tướng Quân moitapchoi9999. Tương truyền, Chu Tước là một trong Tứ Linh được Nữ Oa tạo ra khi vá trời hàng nghìn năm trước, cai quản vùng đất Giang Nam rộng lớn - nay là lãnh thổ của Thần Tộc.

Việc có được Thú Cưỡi Chu Tước giúp Tướng Quân moitapchoi9999 trong thật oai vệ mỗi khi ra trận.

Tướng Quân muốn sở hữu Chu Tước? Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Đi dạo bằng Chu Tước trước sự ngưỡng mộ của những người bên dưới

Bảo khí "Thế Thần Kiếm" - Ai là người đầu tiên nắm giữ?

Vị Tướng Quân may mắn này có biệt danh CM-Kyra, hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Phú Hào. Thế Thần Kiếm vốn được đúc từ Băng Thạch 2000 năm tuổi nhưng lại được nung bằng 18 vị chân hỏa của Thái Thượng Lão Quân, chính vì thế nên thân kiếm có màu đỏ rực như lửa.

Oai lực của Thế Thần Kiếm vô cùng bá đạo, mỗi khi xuất chiêu có thể đuổi ma trừ quỷ, đến cả tiên giới cũng phải khiếp sợ và dè chừng.

Tướng Quân nào yêu thích "hàng độc" trang bị khủng, hãy nhấn vào đây để xem cách để có Thế Thần Kiếm.

Triệu Vân trông thật dũng mãnh với Thế Thần Kiếm

Chúc các Tướng Quân có những giây phút cuối tuần thật sự thư giãn, vui vẻ cùng 'Game Củ Hành bự nhất Việt Nam'!
Top