[Tin nóng] Chủ nhật 28/07, AiBietTenGi thách đấu SàiGòn3Q

Các Tướng Quân thân mến,

Chỉ ít ngày sau khi đăng quang chức vô địch giải đấu Siêu Vãi Hành Toàn Quốc, chiến đội ĐiBiểnSàiGòn3Q bất ngờ nhận được lời thách đấu từ đối thủ AiBietTenGi.

Trong giải Siêu Vãi Hành toàn quốc vừa qua, 2 chiến đội đã có dịp đối đầu ở vòng bảng; tuy nhiên, vì gặp sự cố khách quan chiến đội AiBietTenGi đành chấp nhận thua cuộc trước ĐiBiểnSàiGòn3Q khi trận đấu vẫn đang diễn ra ở thế giằng co. Và đó là lý do để AiBietTenGi đưa ra lời thách đấu trước Đương Kim Vô Địch của Siêu Vãi Hành Toàn Quốc.

Đôi khi cần phải "hành" để thử bản lĩnh của một Nhà Vô Địch. Và biết đâu Nhà Vô Địch cũng phải "ăn hành" nếu ngủ quên trên chiến thắng. Chúng ta hãy cùng chờ xem cuộc chạm trán đầy duyên nợ vào chủ nhật tuần này 28/7/2013.

AiBietTenGi THÁCH ĐẤU ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH SIÊU VÃI HÀNH TOÀN QUỐC ĐIBIỂNSÀIGÒN3Q

TỪ 13H00' CHỦ NHẬT NGÀY 28/07/2013.

Có lẽ với những ai thường xuyên theo dõi các giải đấu của game Củ Hành, sẽ không lạ gì với chiến đội AiBietTenGi, họ chính là chiến đội HocHac lẫy lừng từng đoạt chức vô địch giải đấu Củ Hành Bất Tận mùa đầu tiên và những thành viên của AiBietTenGi cũng là lực lượng nòng cốt của Quân Đoàn Bá.Đạo - đương kim vô địch giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá vừa qua.

Có thể nói, AiBietTenGiĐiBiểnSàiGòn3Q là 2 đối thủ đầy duyên nợ khi họ không ít lần gặp nhau ở trận đấu tâm điểm của các giải đấu Vãi Hành trước đó, và xa hơn chính là trận bán kết Quân Đoàn Tranh Bá giữa s2FamilyBá.Đạo. Liệu rằng ở trận đấu này, chiến đội nào sẽ dành chiến thắng?

Cuộc quyết đấu giữa một hổ, một rồng, cuộc quyết chiến giữa 2 chiến đội hàng đầu của game Củ Hành chắc chắn sẽ đem đến cho các khán giả những trận đấu mãn nhãn.

Thông tin chi tiết về thành viên cũng như thời gian thi đấu của 2 chiến đội sẽ được cập nhật tại trang chủ trong thời gian sớm nhất.

Các Tướng Quân hãy cùng đón xem!

Top