[Tin nóng] Củ Hành 'rục rịch' giải đấu hoành tráng đầu năm 2013

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng Củ Hành đã mau chóng trở thành game MOBA được nhiều người yêu thích nhất. Vượt trội hơn hẳn so với các game cùng thể loại ở tính kết nối cộng đồng, hệ thống Quân Đoàn trong game đang hình thành và phát triển cộng đồng người chơi vững mạnh, đoàn kết.

Trong năm 2012, Củ Hành đã tổ chức rất nhiều giải đấu nhưng dường như bấy nhiêu đó là chưa đủ. Bước sang năm 2013, Củ Hành sẽ chào đón năm mới bằng một giải đấu hoành tráng mang tên Quân Đoàn Tranh Bá, dự đoán đây sẽ là giải đấu lớn nhất của Củ Hành với quy mô cực lớn và tiền thưởng cực "khủng".

GIẢI ĐẤU HẤP DẪN NHẤT GAME CỦ HÀNH SẮP XUẤT HIỆN!

QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ

QUY MÔ HOÀNH TRÁNG - GIẢI THƯỞNG CỰC "KHỦNG"!!!

Giải đấu hấp dẫn nhất game Củ Hành sắp xuất hiện! Ai sẽ mang về những phần thưởng cực giá trị? Ai sẽ trở thành tượng đài của cộng đồng game MOBA đang bùng nổ nhất hiện nay? Ngay từ bây giờ, các cá nhân và chiến đội hãy tập trung lực lượng để sẵn sàng cho giải đấu.

Dự kiến Quân Đoàn Tranh Bá sẽ khởi động trong tháng 1/2013 và bước vào giai đoạn thi đấu trong tháng 3/2013. Các đội chơi sẽ bốc thăm chia bảng và thi đấu vòng tròn chọn ra chiến đội mạnh nhất vào đấu loại trực tiếp tranh ngôi vô địch.

“Quân Đoàn Tranh Bá” - Ai cũng có thể tham gia và có cơ hội thành người chiến thắng. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được cập nhật trên trang chủ.

Nay kính báo,

Top