Tổng kết giải đấu quốc tế ESS 2015

ENTERTAINMENT STAR SEASON 2015

[Entertainment Star Season 2015]

Trải qua những ngày thi đấu quyết liệt. Ngày 14/11/2015 Giải đấu Quốc Tế Entertainment Star Season 2015 đã chính thức khép lại tại nhà thi đấu Đại Học Trung Châu Trịnh Châu, giải đấu Esport năm nay quy tụ nhiều ngôi sao, chiến đội 3Q, đã thu hút gần 2000 người từ các nơi trên toàn TQ tề tựu về tham gia. Ngoài những trận đấu kịch tính, còn có những màn biểu diễn văn nghệ, cosplay mang đến cho người chơi những tiết mục hấp dẫn.

Hắc Kiệt, đồng sáng lập công ty Esoul lên phát biểu cảm ơn

Hình ảnh nhà thi đấu

Giải đấu ESS là giải đấu quy mô quốc tế được tổ chức thường niên, tại chung kết mùa giải ESS 3 mùa giải vừa qua, vô số những chiến đội đã lên ngôi quán quân với những pha combat đẹp mắt làm mãn nhãn khán giả. Tại mùa giải ESS lần thứ 4 với nhiều đổi mới hơn nữa. ESS năm 2015 là chung kết của những giải đấu: Giải chiến đội MSG 2.0, Giải đấu 2 tỉnh MSG 2.0, Chung kết MTF, Giải Cá nhân MSG2.0.

Từ khi báo danh đến nay, sức nóng không ngừng lan tỏa khắp các tỉnh thành TQ, tổng cộng có hơn 10000 người chơi tham gia. Và ESS năm nay, còn có sự tham gia của 2 đội nước ngoài là: Đội Việt Nam và Đội Đài Loan.

Khán giả tại hiện trường

Chung kết năm nay, chiến đội The Hope (Hy Vọng) đoạt quán quân của giải 3Q Củ Hành, lần thứ tư lên ngôi vô địch, đồng thời nhận lấy tiền thưởng 500000 tệ (1,75 tỷ VND).

Đội The Hope lên nhận giải

ESS 2015 kết thúc thành công tốt đẹp, lần nữa chúc mừng các chiến đội đoạt lấy Quán Quân, đồng thời cũng cảm ơn tất cả chiến đội đã mang đến những pha combat hấp dẫn. cảm ơn tất cả người chơi luôn luôn ủng hộ game. Hẹn năm sau gặp lại!

- Xem lại những hình ảnh ấn tượng ESS 2015

Top