Trang Chủ 3Q Củ Hành thay đổi địa chỉ mới

Quý Tướng Quân 3Q thân mến,

Quân Sư Củ Hành xin thông báo đến các quý Tướng Quân một tin vui. Đó là vào ngày 22/07/2015 Trang chủ 3Q Củ Hành sẽ chính thức được thay đổi địa chỉ mới mang tên http://3q.360play.vn . Việc thay đổi này đánh dấu một bước tiến quan trọng của game 3Q Củ Hành khi được song hành cùng với 360 Play - Phần mềm chơi game online hàng đầu Việt Nam. Với sự hợp tác này, 3Q và 360Play sẽ mang đến cho các tướng quân những ưu đãi và tiện ích tốt hơn, hấp dẫn hơn, điều mà 3Q Củ Hành luôn mong muốn đem lại cho các Tướng Quân của mình.

Trang chủ 3Q Củ Hành sẽ chính thức được "thay áo mới" sẽ là tiền đề để chuẩn bị cho các thay đổi hấp dẫn khác từ Trang chủ cho đến trong game. Tất cả vì mục đích tăng cao sự tiện dụng cho quý tướng quân khi truy cứu thông tin tại Trang chủ.

Hãy cùng Quân Sư Củ Hành hân hoan chào đón địa chỉ mới các Tướng Quân nhé!

 

360 Play

Với các hỗ trợ đặc biệt như: Nhận thưởng trong game, nhận thưởng mỗi ngày, tăng kinh nghiệm, tăng tốc độ chơi game, cập nhật thông tin game 3Q nhanh chóng. 360Play đã ngày một trở nên quen thuộc và là phần mềm hỗ trợ đáng tin cậy được hầu hết quý tướng quân tin dùng.

Sau khi chính thức thay đổi, quý tướng quân có thể truy cập đồng thời bằng cả 2 tên miền: 3q.com.vn hoặc 3q.360play.vn vì tất cả đích đến sẽ là 3q.360play.vn. Đồng thời, tất cả nội dung hiện tại vẫn giữ nguyên, không gây bất kỳ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm 3Q của chư vị.

Nay được thông báo để chư vị kịp thời nắm rõ thông tin, các thắc mắc liên quan đến việc thay đổi tên miền của Trang chủ cũng như những vấn đề liên quan đến 3Q. Quý tướng quân có thể liên hệ tại trang hotro.zing.vn hoặc số điện thoại 1900 561 558 để được hỗ trợ kịp thời.

Thân ái,

Địa chỉ trang chủ: http://3q.360play.vn

Top