Trò chuyện cùng Bá.Đạo - đương kim vô địch giải đấu 'Quân Đoàn Tranh Bá'

Các Tướng Quân thân mến,

Mặc dù giải đấu Quân Đoàn Tranh Bá đã trôi qua hơn hai tuần, nhưng niềm vui khi giành giải quán quân vẫn còn đọng trên gương mặt của từng thành viên quân đoàn Bá Đạo. Họ đã có những chia sẻ về kinh nghiệm thi đấu để đội lên ngôi vô địch mùa giải này.

GẶP GỠ QUÂN ĐOÁN BÁ.ĐẠO - ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH QUÂN ĐOÀN TRANH BÁ

BÍ QUYẾT ĐỂ CHIẾN THẮNG

- PV: Chào bạn, đầu tiên xin chúc mừng đội của bạn đã đạt quán quân giải Quân Đoàn Tranh Bá. Trước khi thi đấu các bạn có chuẩn bị sẵn chiến thuật gì để thi đấu?

- Bá.Đạo: Cảm ơn các bạn đã chúc mừng! Ở vòng bảng, vì phải thi đấu giải Vãi Hành nên tụi mình để thua 3QuốcĐẳngCấp ngay vòng loại với tỷ số 3-0, đó là điều đáng tiếc với anh em Bá Đạo.Chiến thuật bọn mình đã tập team lúc nào cũng để 3 team với nhau, nên mình rất tin tưởng đội hình anh em đưa ra.

- PV: Dẫu biết là chiến thắng là công sức của toàn đội nhưng đội bạn có đánh giá 1 thành viên nào cao không? Như là công sức của người đó bỏ ra nhiều nhất và đáng được toàn đội tuyên dương?

- Bá.Đạo: Dĩ nhiên bọn mình rất cảm ơn công sức của Chủ Team Hốc Hác Là Panadol. Panadol đối với bọn mình là 1 người anh đáng kính, cũng là 1 người thầy bày ra chiến thuật cho bọn mình. Qua đây chúng mình gửi lời cảm ơn anh Panadol (Bư) đã giúp anh em!.

- PV: Bạn đánh giá về đối thủ thế nào?

- Bá.Đạo:Theo mình biết thì 3Quốc Đẳng Cấp, Cuồng Vũ, s2Family đều chung một nhóm nên mỗi trận vòng trong bọn mình điều rất cẩn thận cả số kill và căn cứ. Đúng là họ rất mạnh và cũng được coi là ứng cử viên sáng giá giải Quân Đoàn Tranh Bá lần này nhưng không vì thế mà anh em mình phải dừng lại. Bọn mình cố gắng bỏ thời gian và công sức ra tìm chiến thuật và kết quả như ngày hôm nay!.

- PV: Có thành viên nào bên đối thủ làm đội “ngán” nhất và phải “đề phòng” kỹ thành viên đó không? Bạn có thể cho biết lý do “đề phòng” thành viên này của đội bạn?

- Bá.Đạo: Bên đó có 1 team cũng đứng top ở hàng lực chiến server là team 3F cũng là team đáng ngại nhất lần này, nhưng mỗi team có cách đánh khác nhau nên mình đã chọn team mạnh nhất của quân đoàn mình để đánh với team đó từ vòng loại vào tới chung kết

- PV: Theo bạn thì đội đối thủ đã có sai lầm nào giúp đội bạn chiến thắng?

- Bá.Đạo: Theo mình bên đối thủ sai lầm nhất là team DOTA Tiny Nhox họ đánh vẫn 1 đội hình từ vòng loại vào trong cứ nghĩ đội hình bất bại. Nhưng khi gặp đội hình bọn mình thì bị đàn áp và về thủ trụ. Chiến thắng trong vòng 10 phút có lẽ là rất nhanh với 1 giải đấu lớn như Quân Đoàn Tranh Bá.

- PV: Bạn có sử dụng phần mềm chat nào khi thi đấu hoặc khi chơi game để tiện liên lạc với nhau không?

- Bá.Đạo: Về thi đấu bọn mình sử dụng Talk để tham gia thi đấu vì nó có phần voice chat cho nhóm lớn . Riêng những bạn ở TPHCM thì bọn mình gom về 1 tiệm internet để tiện đánh với nhau.Nhưng cũng ít dùng Talk lắm!

- PV: Bạn có lời nào muốn gửi gắm đến những game thủ đã theo dõi bạn thi đấu từ đầu giải đến giờ ko?

- Bá.Đạo: Cảm ơn tất cả các bạn từ đầu giải đấu tới kết thúc giải đã ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn tất cả rất nhiều! Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy tốt hơn nữa để không phụ lòng các anh em thời gian qua đã ủng hộ quân đoàn Bá Đạo.

Cảm ơn đội của bạn đã dành thời gian giao lưu và chúc cho đội của bạn luôn thành công trong các giải đấu sắp tới!

Top